กันยายน 24, 2023

ลูกค้ามาตัดผมหลับไม่ยอมตื่น จนช่างต้องปิดร้านให้นอน

เรียกว่าหนุ่มๆหลายคนเมื่อเข้าร้านตัดผมไปเเล้ว เจอช่างที่มือเบาบวกกับเเอร์เย็นๆของร้านเเล้ว บางคนก็ถึงกับต้องหลับคาเก้าอี้ตัดผมกันเลยทีเดียว เหมือนกับลูกค้ารายนี้ที่ได้เดินทางไปตัดผมที่ร้านเเห่งหนึ่ง เเต่กลับเผลอหลับยาว จนช่างไม่กล้าที่จะปลุก ซึ่งทางเพจเจ๊ม้อยv+ได้นำเรื่องราวดังกล่าวมาโพสต์ลงเพจ

พร้อมทั้งเผยว่า “#เป็นการบริการลูกค้าที่อบอุ่นมาก ในเมื่อปลุกไม่ตื่นก็ปล่อยให้นอนไปเลย slickcutz baber shop ผมควรทำไงดีครับ?? พอดีมีลูกค้าท่านนึงเมาแล้วมาตัดผมกับโกนหนวด ผมก็ตัดให้จนเสร็จเรียบร้อย

แต่ปลุกยังใงก็ไม่ตื่น หลับลึกแบบจริงจัง ผมก็เกรงใจไม่กล้าปลุกเยอะ จะปิดร้านแล้วด้วย ไม่รู้จะทำไงเลยปิดไฟปิดร้านให้ลูกค้าหลับต่อ?พรุ่งนี้เช้าค่อยตื่นมาเปิดร้านพร้อมกัน คืนนี้หลับฝันดีราตรีสวัสดิ์ครับ. ?”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์เเซวกันเพียบเลยว่า “ว่างัยหล่ะ อยากหลับก็ให้หลับ ตื่นเช้าขึ้นมาจะได้สบายตัว มาววววว,ตอนนี้เช้าแล้วไปเปิดดูสิว่ายังมีลมหายใจอยู่ไหมคะ?,เก้าอี้ร้านตัดผมหลับสบายดีจริงๆนะครับ

ยิ่งตอนตัดมันเหมือนนวด กด,ที่ไหนอ่ะเจ๊ บริการประทับใจ,เออ หลับสบายเลยนะ ” เเหม่ๆต้องบอกเลยว่า เจอร้านตัดผมเเบบนี้ลูกค้าคงจะปลื้มไม่น้อยเลยค่า ไม่ปลุกเเถมยังให้นอนหลับยาวไปอีก เเต่อีกใจหนึ่งช่างก็คงเป็นกังวลไม่น้อย

ที่จู่ๆลูกค้าหลับยาวไปเเบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเเบบนี้ เเถมยังปิดไฟในร้านให้เรียบร้อย เพื่อให้ลูกค้าได้นอนหลับสบายยาวๆ ตื่นมาตอนเช้าก็ค่อยมาคิดเงินกันอีกที ว่าเเต่ลูกค้าตื่นมาเเล้วคงจะอายน่าดูเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊ม้อยv+