กุมภาพันธ์ 8, 2023

แอน จักรพงษ์ ขอเคลียร์

กลายเป็นกระแสดราม่าทัวร์ลงอย่างหนักกับสาวข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปออกรายการ แฉ พูดถึงแฟนเก่าบอกว่าเขาเป็นคนที่เซ็กจัดทำให้ต้องเลิกกัน เพราะทนไม่ไหวแล้วจริงแถมยังพาดพิงไปถึงอดีนางงามแฟนเก่าของอีกฝ่าย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา ทำให้ แอน ต้องออกมาไลฟ์สดเคลียร์เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า ตอนนั้นมดดำถามว่าแฟนเก่าเลิกกันยังไงแล้วเราไปพูดว่า จะเอาจริงป่ะ เดี๋ยวเล่าให้ฟังแต่เราไปเหยียบเกียร์ผิด

มดดำทำหน้าที่ดีแล้ว แต่เราดันไปพาดพิงถึงคนอื่นเราก้เป็นผู้ใหญ่ผู้บริการแล้วต้องรู้จักเหยียบเบรกให้เป็นเราควรต้องตอบว่า ขอไม่พูดถึงใครเลยกับดิฉันและผู้ชาย และที่ดิฉันพูดว่าเห็นมาหมดแล้วในวีดีโอคลิป เราไม่ควรไปพาดพิงอะไรใครๆเราควรให้เกียรติสุภาพสตรี

เราก็เป็นแม่คนแล้วด้วยรู้สึกเสียใจต่อการกระทำและคำพูดของตัวเองเราต้องเรียนรู้เองว่าต้องไม่พากพิงบุคคลที่3และไม่ควรนำเรื่องเซ็กซ์มาคุยบนหน้าจอ แต่ถ้ามันมีประโยชน์ต่อผู้คนควรพูดแต่ถ้ามันเป็นเรื่องเซ็กซ์ล้วนๆก็ไม่ควรจะเอามาพูด

ส่วนเอกสารที่เห็นอยู่ซาบซึ้งคอมเมนต์ทุกคอมเมนต์ ที่เข้ามาเตืนสติ เราควรเคารพต่อคุณผู้ชมทุกคนด้วย บางครั้งเราก็เหยียบสุดเกียร์เกินไปต้องปรับนิสัยตัวเองลงมาหน่อยขอโทษจากใจจริง ขอบคุณแฟนคลับทุกคนจริงพอเราอ่านแล้วมาส่องกระจกดูตัวเองที่เขาว่ามันก็จริง

ส่วนหากจะให้พูดเรื่องฐานะต้องบอกเลยว่าเรานั่งรถเมล์ไปเรียนตั้งแต่เด็กทำงานเป็นเด็กปั๊มที่ต่างประเทศเราไม่ได้เอาเงินมาเป็นคุณค่าอะไรในชีวิตเราโฟกัสที่ความสำเร็จในชีวิตมากกว่า เราไม่ได้อวดร่ำอวดรวยอะไรแบบนั้น เคลียร์ชัดนะทุกคนแต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:Anne Jakrajutatip

เรียบเรียงโดย:chuydaily