กุมภาพันธ์ 2, 2023

ณวัฒน์ โพสต์ ถึงผู้หญิงข้ ามเพศ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทนแลนด์ รวมถึงเป็นประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล

ล่าสุด ณวัฒน์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil ระบุว่า” ผมสนับสนุนสิทธิและความเท่าเทียมกันไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะใดก็ตามแต่เห็นผู้หญิงข้ามเพศที่พยายามปั้นตัวเองว่าทั้งสวยและรวยมากมานั่งให้สัมภาษณ์

นั่งแฉเรื่องส่วนตัวและบูลลี่คนอื่นโดยใช้คำหยาบคายโอ้อวดพฤติกรรมในเรื่องแฟนบลาๆๆ โดยที่บุคคลที่ถูกพาดพิงไม่มีสิทธิ์โต้แย้งเข้าข่ายหมิ่นประมาทได้เต็มๆคนนี้พยายามรณรงค์เปลี่ยนคำนำหน้าให้เป็นนางสาวผมว่าผู้หญิงทั้งประเทศเค้าคงไม่อยากให้ใช้

เพราะผู้หญิงทั่วไปเค้าไม่ทำนิสัยแบบนี้ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างครับยกเว้นนิสัยและความคิดเคยมาร่วมรายการผมหลายครั้ง แต่จากนี้ไปผมขอแบนคนนี้ทุกรายการทีวีที่ผมทำ ไม่ยอมให้ใช้พื้นที่สื่อในการเหยียดคนอื่น และโฆษณาตัวเองเกินจริงครับ

และหลายรายการที่ผมรู้จักก็แบนเหมือนกัน ” ซึ่งก็ไม่รู้ว่าที่ ณวัฒน์ ออกมาโพสต์จะสื่อถึงใคร หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว ดีค่ะดูเขาแล้วมั่นเกินมองข้ามความเป็นเพื่อนมนุษย์ที่ด้อยกว่า ,

เห็นด้วยครับรับไม่ได้กับคำพูดของคนๆนี้ไปออกรายการพวกพิธีกรก็น่าจะมีความรับผิดชอบบ้างไม่ใช่เอามาคุยกันสนุกปาก , เขาออกมาขอโทษแล้วครับ เมื่อวาน ไลฟ์ผ่านเฟสบุคส่วนตัว ความยาวประมาณ 30 นาที เขายอมรับผิดทุกอย่าง และจะนำสิ่งผิดพลาดที่เกิดขึ้นไปเป็นบทเรียนในชีวิตต่อไป และแก้ไข ไม่ให้ผิดพลาดอีก ผมได้ฟังแล้ว ให้อภัยได้ครับ , ฯลฯ

สื่อถึงใครกัน

ขอบคุณข้อมูล:ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

เรียบเรียงโดย:chuydaily