กุมภาพันธ์ 1, 2023

อาร์ต พศุตม์ ทำข้าวกล่องแจกแรงงานต่าวด้าว เมินถูกมองสร้างภาพ

เป็นนักแสดงหนุ่มหล่อที่ชอบยื่นมือช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอยู่ตลอด สำหรับ อาร์ต พศุตม์ ซึ่งจากสถานการณ์โควิด-19ที่กำลังแพร่ระบาดหนักในจังหวัดสมุทรสาคร เจ้าตัวที่เป็นคนจังหวัดสมุทรสาครก็ได้ทำข้าวกล่องไปแจกจ่าย

ให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ซึ่งหนุ่มอาร์ต ได้ลงมือทำข้าวเองด้วย แต่งานนี้หลายๆคนก็มองว่า หนุ่มอาร์ต ทำดีเพื่อสร้างภาพ ล่าสุด หนุ่มอาร์ต ก็ได้เปิดใจเผยว่าตอนเองและคุณแม่ได้มีการทำข้าวกล่องวันละ 350 กล่อง

เพื่อเอาไปแจกแรงงานต่างด้าวในพื้นที่ พอจะทำให้คนเหล่านี้ไม่ต้องออกมาข้างนอก และช่วยในการลดการติดเชื้อไปได้บ้าง หนุ่มอาร์ต บอกว่าตนเองก็กลัวอยู่บ้างเหมือนกันแต่ก็ต้องระมัดระวังอย่างดี

แต่หลังจากนี้อาจจะไม่ได้ลงไปด้วยตัวเองเพราะต้องกลับมาทำงานเต็มที่ไม่อยากให้คนรอบข้างเดือดร้อน และในตอนนี้ก็มีคนมากมายที่เข้ามาว่าตนเองเป็นคนสร้างภาพ หนุ่มอาร์ต เผยว่าไม่ได้สนใจอะไร

เพราะต่อสู้กับคำพูดพวกนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว ทำดีก็มีคนมองว่าสร้างภาพน่าเห็นใจสุดๆเลยคะทุกคน แต่ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ หนุ่มอาร์ต สู้ต่อไปนะคะทำเพื่อพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนขนาดนี้ต้องได้บุญมากๆเลยทีเดียว

แม้ว่าบ้างคนจะมองไม่เห็นก็ตาม ซึ่ง หนุ่มอาร์ต ไม่ได้เพิ่งมาทำแต่เขาทำมานานแล้วก่อนหน้านี้หลายๆคนอาจจะไม่เคยเห็น ก็ขอเป็นกำลังใจให้คนทำดีต่อไปนะคะ สู้ๆแม่ว่าบ้างคนก็ไม่เห็นค่าก็ตาม

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:art_phasut98 , ch3plus

เรียบเรียงโดย:chuydaily