กันยายน 26, 2023

ต้น ธนษิต เปิดตัวแฟนหนุ่ม หล่อดูดีมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องหนุ่มหล่อที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แต่ไม่ค่อยมีข่าวคราวเรื่องความรักมาให้ได้ติดตามกันสักเท่าไหร่นัก สำหรับ ต้น ธนษิต ซึ่งเจ้าตัวนั้นแจ้งเกิดมากจากเวที AF หลังจากนั้นก็มีผลงานเพลง

มาให้แฟนๆ ได้ติดตามมากมาย จนโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ล่าสุดหนุ่มต้นทำแฟนๆ เซอรไพรส์เป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์รูปภาพของตัวเองคู่กับหวานใจสุดหล่อนอกวงการ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“Today marks our 3rd Anniversary. I love you ❤️❤️” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่กันอย่างมากมายว่า ยอมมมมมม happy anniversary to both of you naaaa❤️ ,

งุยยยยยยยยยย , หวานนนน❤️ , Happy Anniversary ❤️❤️ อวยพรทุกช่องทาง , แอร๊ยยยย ขอแซวหน่อย , โอ้ยยยยยยยย ❤️ ,กรีสสสส Congrats น้า , มะงุ้ยยยยย , อิจจจจจจจจจจจจอะ? , เฮร้ยยยย ยินดีด้วย

และเมื่อไปส่องไอจีของหวานใจหนุ่มต้น หนุ่มคนนี้ก็ได้โพสต์ภาพคู่เช่นกัน พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า “#3” โอ๊ย! งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการเปิดตัวหวานใจที่เซอร์ไพรส์มากๆ เลยค่ะ เห็นแล้วยังอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

แถมหวานใจของหนุ่มต้นยังหน้าตาดีมากๆ ถึงแม้ว่าจะออกตี๋ๆ แต่ก็หล่อสุดๆ ไปเลยจ้า และงานนี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้วนะคะ แต่หนุ่มต้นเพิ่งออกมาเปิดตัว ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เหมาะสมกันมากจริงๆ

หวานใจของหนุ่มต้น

ขอบคุณข้อมูล:toppitasso , tonthanasit

เรียบเรียงโดย:chuydaily