กุมภาพันธ์ 8, 2023

เกริก ชิลเลอร์ สุดอาลัยคุณพ่อจากไปไม่มีวันหวนกลับ

สำหรับ แจ็ค เกริก ชิลเลอร์ หรือที่เพื่อนๆเรียกว่า เกริก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานมากๆเลยทีเดียว ซึ่งเขาเป็นลูกครึ่งอเมริกัน คุณแม่เป็นคนไทยส่วนคุณพ่อเป็นคนอเมริกัน ปัจจุบันเขาได้แต่งงานไปแล้วเรียบร้อยมีทายาท 3 คนเลยทีเดียว

ชีวิตส่วนใหญ่ก็คือเป็นช่างตัดผม และทำธุรกิจอื่นๆ งานในวงการบันเทิงหลายๆคนก็จะได้เห็นมีเล่นละครบ้างเล็กน้อยก็ไม่ได้มากเหมือนเมื่อก่อนแล้ว บอกเลยว่ายังคงมีแฟนๆที่ติดตามผลงานอยู่คิดถึงละครที่เขาเล่นเหมือนเดิม

ล่าสุด เกริก ได้ออกมาแจ้งข่าวร้ายที่ตนได้สูญเสีย คุณพ่อ ที่เป็นที่รักสุดหัวใจไปเพราะโควิด-19 ที่ระบาดหนักอยู่ในตอนนี้ พร้อมระบุข้อความว่า ” Be rest in peace buddy😭 you know how much we love you . 😭 ” ,

” You taught me everything daddy I never forget 😭😭😭😭😭😭😭😭 โควิด-19 ได้เอาชีวิตบุลคลที่มีพระคุณกับชีวิตผมมากที่สุดไปเมื่อคืนที่เวกัส ขอทุกคนอย่าได้ประมาทกับการใช้ชีวิตนะครับ มันยังอยู่กับเราอีกนาน

ขอให้ทุกท่านปลอดภัยครับ. ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีเพื่อนๆและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจกันเพียบเลยทีเดียว จากสถานการณ์โควิด-19คร่าชีวิตคนเป็นำจวนมากเลยทีเดียวก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เชื้อไวรัสนี้

มันจะหายออกไปจะโลกนี้สักทีนะเนี่ยทำเดือดร้อนกันไปหมด แต่ยังไงทางเราก็ขอแสดงความเสียใจกับ หนุ่มเกริก และครอบครัวด้วยนะคะที่ได้สูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รักที่สุดไปอย่างไม่มีวันหวนกลับมาแต่ท่านจะยังอยู่ในใจของทุกคนเสมอ

เสียใจด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:schiller555

เรียบเรียงโดย:chuydaily