กันยายน 26, 2023

แต้ว ณฐพร ทำบุญวันเกิด มอบเงินให้มูลนิธิรามาธิบดี

ถือว่าเป็นนางเอกสาวที่อยู่ที่กลุ่มเสี่ยงติดโควิด-19 เพราะเจ้าตัวมักจะอยู่ใกล้ชิกกับคนที่ติดเชื้อโควิดตลอดเลยทีเดียว สำหรับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก่อนหน้านี้เธอได้ไปร่วมงานและใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม เตชินท์ จนทำให้เธอต้องเร่งไปตรวจหาเชื้อโดยด่วน

ซึ่งตรวจออกเป็นลบไม่พบเชื้อแต่อย่างใด แต่ก็ต้องกักตัวเฝ้าอยู่อาการ โดยตอนนั้เธอได้กักตัวครบ 14 วันแล้วสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้วค่าทุกคน ทำเอาเพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็พากันโล่งอกเลยทีเดียว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ สาวแต้ว เธอก็ได้ถือโอกาสดีทำบุญใหญ่ด้วยการบริจาคเงิน 5 แสนบาท ให้กับมูลนิธิรามาธิบดีเพื่อทุนโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19

ซึ่งเธอก็ได้โพสต์ภาพเกียรติบัตรที่ได้บริจาคและใบเสร็จรับเงินลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” ?????? @ramafoundation #คำว่าให้ไม่สิ้นสุด #มูลนิธิรามาธิบดี ทุนโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ”

งานนี้เพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแต่ก็เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับ สาวแต้วกันเพียบเลยทีเดียวค่า ยังไงทางเราก็ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะและขอให้วันเกิดปีนี้ของ สาวแต้ว มีความสุขมากๆแต่เชื่อว่าวันเกิดปีนี้ของ สาวแต้ว แฮปปี้ดีสุดๆ

เพราะหลังกักตัวครบหวานใจหนุ่มหล่อก็ได้พาเธอไปฉลองวันเกิดกันสองต่อสองสุดโรแมนติก บอกเลยว่าทำคนโสดอิจฉาตาร้อนหนักมากๆเลยทีเดียวก็ไม่รู้ว่าจะมีแบบนี้บ้างไหมนะเนี่ย แอดของอิจฉาคู่นี้นี้เบาๆนับวันยิ่งหววานขึ้นเรื่อยๆเลย

มีความสุขมากๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily