กันยายน 26, 2023

ส่องฟีดแบ็คละคร เมียจำเป็น ep8

เรียกว่ากำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเลยละค่าาา สำหรับละครเมียจำเป็นทางช่อง 3 ที่ได้พระเอกหนุ่ม ไม้ วฤษฎิ์ มาประกบคู่กับนางเอกสาว พาย รินรดา ครั้งแรก ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้เคมีเข้ากันสุดๆ แถมยังมีตัวละครเข้ามาร่วมสร้างสีสันด้วยมากมาย

ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมากเพราะแฟนๆต่างก็ชื่นชมสนั่นว่าสนุกและฮากระจาย แต่แล้วตอนที่ 8 ก็โดนดราม่าหนักมากเพราะหนึ่งในนางร้ายอย่าง โส รับบทโดย เบสท์ ชนิดาภา ถูกคนร้ายจับไปข่มขืนและถ่ายคลิปเพื่อแบล็คเมล์ งานนี้เลยทำให้แฟนละครรู้สึกไม่โอเค จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ขออนุญาตไม่เห็นด้วย และไม่ชอบเป็นอย่างมากกับการที่มีฉากผู้หญิงโดนข่มขืน แถมยังโดนอัดคลิปอีกต่างหาก #เมียจําเป็นep8

-ช่วงแรกๆละครคุณสนุกมาก ตลกเฮฮา แต่ตอนนี้เราอยากให้คุณนึกถึงคนที่เคยโดนกระทำอย่างนี้บ้าง ถ้าเค้ามาดูละครคุณมันจะยิ่งย้ำเตือนในสิ่งที่เค้าพยายามจะลืม

-ละครไทยควรเลิกใส่บทแบบนี้ได้แล้วค่ะ ไม่โอเคมากๆ ยิ่งคำพูดพยาบาล ตอนโสบอกว่า หยาดวิ่งเตลิดหนีไป นางบอกถ้าโดนจับคงโดนข่มขืนไปแล้ว คืออะไรว่ะคะ สร้างแนวคิดแบบนี้ได้ไง โจรจับ คือ ต้องโดนข่มขืน

-ไม่มีใครควรโดนข่มขืนนะคะ ดีแล้วที่เราเลิกดูทีสีไทยมาเกินสิบปีแล้วค่ะ มันผลิตซ้ำแต่เรื่องแย่ๆ

-เราผ่านมาเห็นทวิตนี้แต่ก็ขอพูดด้วยว่าก็ไม่สมควรจริงๆถึงจะบอกว่าเป็นแค่ละคร ;-;

-จริงๆ มันไม่มีใครสมควรโดนอะไรแบบนี้เลย

-จริงค่ะ ถึงนางจะร้ายไปบ้างแต่นางก็ไม่สมควรโดนแบบนี้

เรียกได้ว่าตอนนี้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนละครสุดๆเพราะคิดว่าบทที่ผู้หญิงโดนกระทำแบบนี้น่าจะหมดไปซักทีและแม้จะเป็น ตัวร้ายก็ตามแต่ก็ไม่สมควรเจอแบบนี้นั่นเอง เอาเป็นว่าทางผู้จัดละครจะมีความคิดเห็นยังไงเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ต้องรอฟังค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #เมียจําเป็นep8

เรียบเรียงโดย : chuydaily