มกราคม 27, 2023

ก็อต-ริชชี่ สาดโมเมนต์หวาน

พอเปิดตัวแล้วก็สาดโมเมนต์หวานออกมาไม่เว้นวันเลยละค่าาาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ และนางเอกสาวริชชี่ อรเณศ เพราะหลังจากที่ประกาศว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้นก็มีทั้งภาพและคลิปความหวานออกมาให้ดูกันทุกวัน

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ชวนเขินออกมาอีกแล้ว ริชชี่ ออกมาเผยคลิปในไอจีสตอรี่ตอนที่ถ่ายหนุ่มก็อตซึ่งก็มีการเรียกแทนว่า “ที่รัก” ด้วย งานนี้แฟนๆก็ได้ออกมาโพสต์แซวสนั่นเลย และเขินคำเรียกที่ริชชี่เรียกก็อตว่า ที่รัก สุดๆจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้อินสตาแกรมแฟนคลับ minny_minnykaa ก็ได้ออกมาโพสต์แซวเลยว่า “ที่รักว่าไรนะ” กริ๊ดด​ดดด​ ฉันฟังไม่ผิดใช่ไหม…..#ก็อตอิทธิพัทธ์ #ริชชี่อรเณศ #ก็อตริชชี่ #อิทธิริช #ริชชี่ที่แปลว่าของก็อต #ริชชี่ทึ่แปลว่าแฟนก็อต #ก็อตที่แปลว่าแฟนริชชี่

น่ารักค่ะ ชอบน้องทั้งคู่เลย ❤️❤️❤️ , ก็เขาเป็นพระเอกอ่ะ5555😂😍😍 ,ชอบคำว่า..ที่รักว่าไงนะ.ฟินๆๆ😍😍 , ริชชี่พูดว่าที่รักใช่มั้ยคะ ตอนแรกก กรี้ดดแปป😍😍,ถ้าใจเราว่าใช่ก็ย่อม​ได้​🙈 , 5555 , ได้ยินเหมือนกันคะ

เรียกได้ว่าคำเรียกนี้สุดหวานนี้ทำแฟนๆฟินหนักมากเลยละค่ะ แหม ตั้งแต่ที่เปิดตัวก็มีโมเมนต์หวานชวนอิจฉาตาร้อนมาฝากแฟนๆตลอดเลยนะคะคู่นี้ เชื่อว่าก่อนหน้านี้คงมีโมเมนต์หวานๆเพียบแต่ไม่ได้เปิดเผยออกมาให้แฟนๆได้ดูกันอีกแน่นอนเลย

แต่ถ้าจะเอาออกมาให้แฟนๆได้ฟินย้อนหลังก็คงไม่ติดหรอกนะคะ เชื่อว่าแฟนๆก็อต-ริชชี่ยังรับไหวเพราะสถานการณ์ความหวานตอนนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่มีทีท่ว่าจะลดเลย ไม่อยากจะคิดว่าถ้าหมดโควิดแล้วต้องมีงานคู่หรือออกงานคู่จะหวานกันขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล : @ minny_minnykaa

เรียบเรียงโดย : chuydaily