กันยายน 27, 2023

เบลล์ โพส ต์ล่าสุด

เดี๋ยวนี้เจอแต่ชาวเน็ตหัวร้อนค่าาา เพราะไม่รู้ว่าไปโกรธอะไรใครมาถึงชอบมาคอมเมนต์ด่าคนบันเทิงในไอจีตลอด ล่าสุด เบลล์ อดิราภ์ ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ก็ได้ออกมาโพสต์เตือนพวกเกรียนคีย์บอร์ดจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สมัยนี้มีพรบ.คอมฯนะคะ เวลาอยู่กับหน้าจอจะพิมพ์คอมเมนต์อะไรอย่าคิดว่าคนเค้าตามไม่เจอ คอมทุกตัวบนโลกนี้ บุคนี้ มันตามหาผู้ใช้ได้ไม่ยาก…เงิน 200,000 บาทหายากกว่าเยอะ นี่ยังไม่รวมค่าทนาย…ค่าเสียเวลาการโพสต์ด่าว่าคนอื่น มีกฎหมายอาญาอยู่แล้ว หากนำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมฯ หากไม่มีข้อมูลจริง หรือถูกตัดต่อผู้ถูกกล่าวหา สามารถแจ้งเอาผิดผู้โพสต์ได้ และมีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 200,000 บาท แต่ถ้าจะเก่งแต่แป้นพิมพ์ นึกถึงเงินในกระเป๋าตังค์เอาไว้เดือดร้อนเปล่าๆ เก็บเงินไว้รักษาสุขภาพจิตตัวเองดีกว่าเสียค่าปรับเนอะ #เตือนละนะจ๊ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถามเลยว่า เกิดไรขึ้นค่าา ไมตกข่าว ซึ่งแม่เบลล์ก็เข้ามาตอบกลับว่า “ยังไมาเกิด แต่ถ้าพี่ตั้งใจเาเรื่องจะเกิดจ้า ?” ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าเกลียดเวลาที่มันมาเม้นด่า ใช้ไอจีปลอม ใช้เฟสปลอมนี่สิ , ❤️❤️ , ??

เล่นกับใครมะเล่น ??❤️? , แม่เตือนแล้ว1 เริ่ดดดค่าาา , รักเนื้อหาบนภาพมากค่ะ , สู้ๆค่ะแม่อยู่ข้างแม่ค่ะ?, จัดการเลยค่ะพวกที่ชอบมาว่าคนอื่นพวกโรคจิต,ส่งกำลังใจ แม่เบล ค่า ลงรูปคู่ปะป๊าบ่อยๆน่ารัก , สู้ๆคับ เป็นกำลังใจให้คับ @belle_engtrakul ✌?✌?✌?

เอาเป็นว่ายังไม่เกิดเรื่องอะไรแต่ก็ถือว่าเป็นคำเตือนจากแม่ละกันเนอะ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็เป็นจริงอย่างที่แม่เบลล์บอกเลยละค่ะไม่ว่าจะใช้คอมที่ไหนพิมพ์มาก็สามารถตามหาตัวได้หมด แม้จะเป็นแอคเคาท์ปลอมที่พึ่งสมัครหรือใช้รูปและชื่อปลอมก็ตาม

เดี๋ยวนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเหมือนกันถึงทำให้ชาวเน็ตหลายคนกล้าพิมพ์ด่าคนบันเทิงได้อย่างไม่เกรงใจเลย แม้จะมีคนบันเทิงที่ฟ้องร้องเป็นเรื่องเป็นราวให้เป็นกรณีตัวอย่างหลายคนก็ตาม แต่ชาวเน็ตหลายคนก็ยังไม่เข็ดและยังกล้าพิมพ์ด่าอีก

ขอบคุณข้อมูล : @ belle_engtrakul

เรียบเรียงโดย : chuydaily