กุมภาพันธ์ 1, 2023

นิว ควง นาว ดินเนอร์หรู

คู่นี้คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปีแล้วละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม นิว วงศกร และนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ ซึ่งต้องบอกเลยว่สคู่นี้เป็นขวัญใจของแฟนๆเลยเพราะวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าคู่นี้ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือดราม่าออกมาเลย

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ควงกันไปทานดินเนอร์หรูวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้ชุดแซ่บโชว์แผ่นหลังของสาวนาวก็ทำเอา นิว มองบนและโพสต์แคปชั่นแซวเลยว่า “Din Din 😋 @sirimahannop #Sirimahannop คุณใส่เสื้อได้หน้าตีมาก😤”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า โอ้ข้างหน้าไม่เท่าไหร่ข้างหลังต้องร้องว้าวเลย😍 , สักทีสองทีเลย👍👍👍 , แม่ชอบ ใส่บ่อยๆ นะคะ!! @now_tisanart 🤩,หนาไปมาก🤣🤣🤣 , น่ารักชอบบคู่นี้ค่ะ❤️ , พี่นิวหามุมถ่ายรูปให้นาวได้ยังๆๆๆ😄

ชอบคู่นี้ที่สุดค่ะ แบบนี้ตลอดไปนะค่ะ , ชอบความหวงแฟน น่ารัก😍😍 , 😂😂น้องนาว น่ารัก , หือ….คืนนี้ยาวๆๆไปจร้าาาาา❤️❤️❤️❤️ , เสื้อข้างหลัง😆 , น่ารักอะ,แคปชั่นน่ารัก55  ,😍 Sweet 💏💑💕💕💕✌✌✌

ทำเอาแฟนๆทั้งขำทั้งเอ็นดูแคปชั่นของนิวเลยละค่ะ เพราะแม้จะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้วแต่ก็ยังหวงแฟนตัวเองไม่เปลี่ยนเลย ซึ่งตอนนี้ก็ต้องชมเลยว่าทั้งคู่กำลังปังสุดๆเพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยเพราะคู่นี้นอกจากจะผลงานดีทั้งคู่ ยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือดราม่าเรื่องหัวใจออกมาเลย และเป็นอีกคู่ที่แฟนๆลุ้นให้มีข่าวดีอย่างการทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ new_wongsakorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily