กุมภาพันธ์ 1, 2023

ศรีริต้า โพสต์อวดชุดรับอั่งเปา

เตรียมตัวนับถอยหลังสำหรับการต้อนรับทายาทคนแรกแล้วละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น เพราะตอนนี้ก็มีอายุครรภ์ 8 เดือนแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณแม่ของเรานั้นก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน แถมแฟชั่นการแต่งตัวก็ยังจัดเต็ม

ล่าสุด ในช่วงใกล้เทศกาลตรุษจีนแบบนี้ แม่ริต้าก็ได้ออกมาโชว์ชุดสวยใส่ไปรับอั่งเปา พร้อมกับโชว์สเต็ปเดินแบบเบาๆ 1 แมตซ์ ซึ่งเจ้าตัวก็มาพร้อมแคปชั่นน่ารักๆว่า “เดินไปรับอั่งเป่าค่ะ @kornnarongdej 💵😂” แต่ก็ไม่วายมีดราม่า

เพราะท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นว่า You’re so pretty wow wow wow 😍 , เดินสวยแบบนี้ ได้อั่งเปาเยอะแน่ๆ ค่าแม่ , สวยมากแม่ 💕💕💕💕 , แม่เจ้าสวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคร่า😍 , สวยมาก♥️,แม่สวยมากกกกก❤️❤️❤️

ก็มีบางส่วนที่เข้ามาทักเรื่องความเหมาะสมของรองเท้าว่า ไม่ควรใส่รองเท้าสูงเกินไปสำหรับคนท้อง ป้องกันดีกว่าแก้น่ะค่ะ คุณแม่ , โอ๊ยยยคุณแม่ เป็นคนท้องที่สวยที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมาเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️ ,หนูระวังค่ะ เป็น​ห่วง​ หนูน้องในท้องค่ะ เดี่ยวอม่ลื่นนะค่ะ😍😍😍,ใส่ส้นสูง​ เดินดีๆระวังล้มนะแม่ ,ต้องใส่รองเท้าส้นสูงขนาดนี้เรยหรอค้ะ , ระวังล้มนะคะ

งานนี้แฟนๆหลายคนก็เข้ามาเตือนเลยละค่ะว่าไม่ควรใส่รองเท้าส้นสูงแบบนั้นเพราะเป็นห่วงว่าคุณแม่นั้นจะล้มเอาได้ ซึ่งเรื่องนี้แฟนๆก็เข้ามาเตือนกันหลายครั้งแล้วเพราะคุณแม่ของเรายังใส่ส้นสูงอยู่แม้ท้องจะเริ่มโตมากแล้วก็ตาม

แต่ถึงยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของแม่เนอะเพราะหลายคนอาจจะรู้สึกว่าส้นสูงเดินยาก เดินลำบาก เดินแล้วทรงตัวไม่อยู่ แต่กับหลายคนเขาอาจจะถนัดใส่แบบนี้ และทุกเรื่องคนเป็นแม่ย่อมรู้ดัที่สุดค่ะถ้ามีปัญหาคุณแม่ก็คงไม่ใส่หรอก

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen

เรียบเรียงโดย : chuydaily