กุมภาพันธ์ 1, 2023

สวยแพ็คคู่ อั้ม-คิมเบอร์ลี ใส่ชุดเหมือนกัน

เป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยที่นับวันยิ่งฮอตสุดๆ สำหรับนางเอกตลอดกาล อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้อายุเข้าเลขสี่แล้วแต่ความสาวความสวยของเธอไม่มีเปลี่ยนแปลงไปเลยทีเดียว นับวันก็มีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ไม่ว่าจะมีนางเอกสาวรุ่นใหม่มาเยอะมากแค่ไหนบอกเลยว่าสู้ สาวอั้ม ไม่ได้ค่า ตัวแม่ยังไงก็คือตัวแม่ นอกจากเรื่องความสวยของเธอที่โดดเด่นสุดแล้ว หน้าที่การงานและเรื่องความรักของเธอก็แฮปปี้สุดๆ ไม่มีใครจะเพอร์เฟคไปมากกว่านี้แล้วค่า

บอกเลยว่างานนี้หลายๆคนคงอดอิจฉา สาวอั้ม ไม่ได้จริงๆนะเนี่ย จะทำอะไร จะแต่งตัวแบบไหนก็มักจะมีแต่ผู้คนจับตาอยู่ตลอด ก็เป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทยอ่ะเนอะเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และแฟนคลับต่างก็หลงรักหนักมาก

ล่าสุดนางเอกสาวซุปตาร์อีกหนึ่งคนของเมืองไทยอย่าง คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ได้ออกมาโพสต์ตัวเองที่ใส่ชุดเดรสสีแดงแรงฤทธิ์ และเป็นชุดเดียวกันกับของ สาวอั้ม ที่โพสต์ไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย บอกเลยว่าสวยแพ็คคู่กินกันไม่ลงจริงๆ

โดย สาวคิมเบอร์ลี ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า” ชุดแดงรับทรัพย์ 🧧🧧🧧 #klosetforaum ” งานนี้ สาวอั้ม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” สวยสดใสจริงๆค่ะ❤️ ” ทำสาวคิมเบอร์ลีทำดีใจรีบคอมเมนตอบกลับทันที

ว่า” กรี๊ดดดพี่อั้มมมมมม ขอบคุณนะคะ🥰🥰🥰❤️❤️❤️ ” โอ๊ยยพี่น้องคู่นี้เขาน่ารักกันจริงๆเลยนะเนี่ยก็ไม่รู้ว่าแฟนๆจะมีโอกาสได้เห็นทั้งคู่ได้ร่วมงานกันบ้างไหม ก็คงจะมีโอกาสแหละเนอะเพราะทั้งคู่ก็อยู่ในวงการเดียวกันแม้ว่าจะต่างช่องกันก็ตาม

สวยมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa , kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย:chuydaily