กุมภาพันธ์ 1, 2023

แอน จักรพงษ์โพสต์ถาม คุณ “ณ”

ยังไม่ยอมให้จบง่ายๆค่าาา สำหรับประเด็นที่ แอน จักรพงษ์ เล่าเรื่อง 18+ของตัวเองกับอดีตแฟนหนุ่มโดยโยง นางงามดังจนทำให้หลายคนวิจารณ์ว่าไม่เหมาะเลยหนึ่งในนั้นก็คือ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ถึงขั้นขอแบนแอน ล่าสุด แอนก็ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวแล้วว่า

เรียนคุณ ณ…. ดิฉันแอน จักรพงษ์ มีความรู้สึกเซอร์ไพรส์กับการกระทำของคุณที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียงอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงตัวดิฉันซึ่งเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมาตลอดระยะเวลา 4 ปีและเป็นเงินหลายล้านบาทเพื่อการออกสื่อประชาสัมพันธ์ในรายการทอล์กโชว์ของคุณซึ่งดิฉันเป็นแขกรับเชิญมากกว่า 7 เทปแล้ว…รวมถึงการให้เกียรติไปเป็นกรรมการงานประกวดนางงามของคุณในหลายๆ ปีที่ผ่านมา…

มากไปกว่านั้นคือการที่เคยพาคุณไปแนะนำตัวกับคู่ค้าของดิฉันในต่างประเทศด้วยความรักและจริงใจเพื่อการขยายงานของคุณให้ประสบความสำเร็จดียิ่งขึ้น โดยดิฉันยกย่องให้คุณเป็นบุคคลที่มีคุณค่ากับเพื่อนฝูงนักธุรกิจของเจเคเอ็นตลอดมาและเราสองคนก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ…

แต่อะไรคือ แรงจูงใจที่ทำให้คุณพักนี้ต้องออกมาพูดถึงคนดังหลายคนในเชิงลบตลอดเวลาค่ะ? คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหมคะ? ดิฉันสร้างบริษัทขึ้นมาด้วยตัวเองตั้งแต่ปี 2014 จนเข้าตลาดหลักทรัพย์มาถึงปัจจุบันนี้ก็มีรายรับรวมเกือบจะ 10,000 ล้านบาทแล้วพร้อมกับกำไรและเงินสดนับพันล้าน ซึ่งปีนี้ผลประกอบการก็ยิ่งดีขึ้นไปอีกหลายเท่า….

คำว่าลูกค้าและผู้มีพระคุณที่อุดหนุนเราคือสิ่งที่ล้ำค่าที่สุด…ไม่นานมานี้ ดิฉันพลาดพลั้งเกินเลยอะไรไปบนหน้าจอระหว่างการถ่ายทอดสด ในรายการแฉ ก็ออกมาขอโทษอย่างจริงใจกับคนไทยทั้งประเทศแล้วรวมถึงศิลปินท่านนั้น ภายใต้สังกัด TV 5 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยจดหมายอย่างเป็นทางการในฐานะที่เป็นคู่ค้าซื้อละครกัน แต่หลังจากนั้นคุณกลับทับถมดิฉัน

ด้วยคำเขียนที่ว่า ‘ผมขอแบนคนนี้…. ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างยกเว้นนิสัยและความคิด’ วัตถุประสงค์ของคุณคืออะไรคะ? ได้อะไรจากการเหยียบย่ำซ้ำเติมนี้คะ? เราผิดใจอะไรกันหรือคะ? ลูกค้าทุกคนของคุณต่อไปจะกล้าอุดหนุนไหมคะ? ความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหนคะ? หวังว่าคุณจะรับฟังสิ่งที่แอนเขียนวันนี้เพราะมันจะดีต่อธุรกิจของคุณ 🙏 ด้วยความห่วงใยและเคารพเหมือนเดิม ❤️ แอน จักรพงษ์ ❤️

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแอนขอโทษแล้วคุณ ณ ก็คงออกมาขอโทษกลับ ดูใครจะสปิริตสูงกว่ากัน นิ่งไว้ค่ะ , คุณแอนเป็นห่วงคุณณวัฒน์ จริงๆนะคะ ดูออก รักแอนจักรพงศ์เสมอ ไม่รู้จะพูดยังไงถึงคุณณวัฒน์ดีค่ะ เสียใจอ่ะ,พี่​ ณ​ แกจะตำหนิอะไรที่มันไม่เหมาะไม่ควรไม่ว่ากรณีไดๆก็ตามถือว่าแกเป็นปากเสียงแทนหลายๆคนที่อยากพูดแต่เสียงไม่ดังพอ..

ไม่แปลกทำไมแม่ถึงรวยเอารวยเอา ดูจากความชัดเจนและการแยกเยะ ทัศนคติทุกสิ่งบ่งบอกถึงเซลในสมองเลยค่ะ❤️ , พวกเราต้องปรบมือดังๆให้กับแม่แอนค่ะเพราะแม่แอนนำพาเมืองไทยเราโกอินเตอร์ ทำให้คนต่างชาติรู้จักเมืองไทยมากขึ้นในเรื่องของละครอนาคตข้างหน้าแม่แอนจะทำเซอร์ไพรส์อะไรอีก พวกเราคนไทยรอดูได้เลยนะค่ะ#ทีมแม่แอนค่ะ 🤟🏽

รักกันไว้เถิด lgbtq ทั้งหลาย สุดท้ายเหลือแต่เราๆเนี่ยละที่เข้าใจกัน เป็นกำลังใจให้ทั้ง 2 คนครับ , รู้สึกชอบพี่แอนจังตรงที่พูดความรู้สึกที่มีต่อเหตุการนี้เข้าใจ เข้าลึกถึงความรู้สึกจริงๆมากๆ.. ว่าทำไมถึงมีความคิดแบบนี้.. พี่แอนไม่ว่าให้ก็ดีแล้ว! ชอบความเป็นผู้ใหญ่แบบนี้.. เพราะมันสะท้อนถึงตัวเขาว่าเป็นยังไง ❤️

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่นและอยากจะให้ทั้งสองฝ่ายกลับมาปรองดองกันเหมือนเดิม เพราะส่วนนึงก็มองว่าณวัฒน์มักจะออกมาตำหนิคนที่ทำตัวไม่เหมาะสมอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นกรณีใดถือเป็นปากเป็นเสียงแทนประชาชน

ขอบคุณข้อมูล : Anne Jakrajutatip

เรียบเรียงโดย : chuydaily