กุมภาพันธ์ 8, 2023

ลุงตามหาแม่นานกว่า 30 ปี ในที่สุดก็พบ

คนเราเกิดมาทุกคนก็ต้องมีพ่อมีแม่เนอะ ซึ่งก่อนหน้านี้มีเรื่องราวของคุณลุงคนหนึ่งที่ตามหาคุณแม่ของตัวเองมานานกว่า 30 ปี จนในที่สุดก็พบคุณแม่จนได้ทำให้ฝันของคุณลุงเป็นจริงๆแล้ว ต้องบอกเลยว่าในโซเซียลแห่แชร์

เรื่องราวของคุณลุงคนดังกล่าวกันสนั่นเลยทีเดียว โดยเพจเฟซบุ๊ก หนุ่ม สองแผ่นดิน ได้ออกมาเผยภาพความอบอุ่นของสองแม่ลูกนานกว่า 30 ปีที่ไม่ได้เจอกัน พร้อมระบุข้อความว่า” สหายลุงมีข่าวดีมาบอกครับลุงได้ติดตามหาแม่แท้ๆ

ของลุงมานานกว่า30ปีตอนนี้ความฝันของลุงเป็นจริงแล้วครับสหายวันนี้ลุงได้ไปไหว้พระขอพรและจะไปต่ออีกวัดแต่เป็นทางผ่านบ้านเกิดและแวะหาญาติๆได้เบอร์โทรมาจากพี่ชายลุงอีกคนซึ่งลุงกับพี่น้องไม่ได้เจอกันและติดต่อกันไม่ได้

แต่เมื่อต้นปีพี่ชายคนที่3เอาเบอร์แม่แท้ๆของลุงไปทิ้งไว้ที่บ้านญาติในสุพรรณที่ลุงไปแวะหาวันนี้ลุงได้รับข่าวดีจากญาติลุงได้รีบมาหาแม่และลุงก็ได้เจอกันแม่แท้ๆของลุงแล้วนะครับสหายสิ้นสุดการตามหาแม่7/2/64ครับ”

ยังไงก็ขอแสดงความดีใจกับคุณลุงด้วยนะคะที่ได้เจอคุณแม่แท้ๆแล้ว ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหนแต่ทั้งสองแม่ลูกก็บังคงมีความผูกพันธ์กันอยู่และยังคงจำกันได้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่อบอุ่นและน่าปะรทับใจสุดๆ

ใครที่ได้เห็นได้อ่านคงอดมีความสุขตามทั้งคู่ไม่ได้จริงๆนะเนี่ย ส่วนใครที่กำลังตามหาคุณพ่อคุณแม่และหรือที่เคารพรักดูคุณลุงคนนี้เอาไว้เนะคะไม่ว่าจะนานแค่นี้ก็สามารถตามหากันจนเจอได้ สู้ๆและเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล: หนุ่ม สองแผ่นดิน

เรียบเรียงโดย:chuydaily