กุมภาพันธ์ 1, 2023

แมท ตอบเรื่องอันฟอลโลว์ไอจี สงกรานต์

เรียกว่ากำลังโดนจับตาเลยละค่ะ สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังก่อนหน้านี้เพจเจ๊มอย 108 ออกมาเปิดประเด็นว่าทำไมอยู่ๆสาวแมทถึงได้กดอันฟอลโลว์หรือเลิกติดตามไอจีของหนุ่มสงกรานต์กันนะ ?

ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็ออกมายืนยันด้วยว่า จริง ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ยังฟอลโลว์ไอจีตามปกติ พึ่งจะอันฟอลโลว์ไม่นานมานี้เอง งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยใหญ่ว่าทั้งคู่จะมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า หรือว่าจะมีปัญหาทะเลาะหรือว่างอนอะไรกัน

ล่าสุด ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆต้องสงสัยนานเพราะสาว แมท ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์แล้วว่าเป็นแค่การมือลั่นเฉยๆ ซึ่งเจ้าตัวก็มารู้ตัวอีกทีว่ากดอันฟอลโลว์ไอจีสงกรานต์ก็ตอนที่มีข่าวเลยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มือแมทลั่นตอนที่ไปส่องไอจีเขา นั่งเล่นดูอยู่ก็ไม่รู้ตัวว่ามือลั่นอันฟอลโลว์สงกรานต์ รู้อีกทีก็ตอนที่เป็นข่าว ทุกคนโทรมาเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโตมาก แต่ตอนที่ทราบตอนนั้นก็ไม่กล้าฟอลกลับเพราะกลัวจะเป็นข่าวอีก แต่สุดท้ายก็ฟอลกลับไปดีกว่าเพราะแค่มือลั่นจริงๆ”

เอาเป็นว่าแฟนคลับคู่นี้ก็สบายใจได้นะคะเพราะสาวแมทออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่ามือลั่นเฉยๆไม่ได้มือปัญหาอะไรกัน เอาเป็นว่าแฟนๆที่ชื่นชอบและเชียร์คู่นี้ก็สบายใจกันได้ค่ะ เอาจริงๆคู่นี้ก็สตรองไม่น้อยเพราะแม้จะมีดราม่าหนักเข้ามาแต่ก็ยังจับมือสู้ไปด้วยกัน

ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็เริ่มมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามกันบ้างแล้วไม่ว่าจะเป็นรูปคู่เวลาไปเที่ยวด้วยกัน หรือแม้แต่คลิปน่ารักๆในแอพ Tik Tok เชื่อว่าตอนนี้แฟนคลับบางส่วนเองก็เริ่มเปิดใจและร่วมยินดีกับความรักครั้งใหม่ของทั้งคู่แล้วเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : รายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์ , @mattperanee

เรียบเรียงโดย : chuydaily