กุมภาพันธ์ 8, 2023

อั้ม ยอมไม่ได้ ร้านค้านำคลิปแอบอ้างโฆษณา

สมกับที่แฟนๆยกให้เป็นนางเอกตลอดกาล สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนก็มักจะถูกจับตาอยู่ตลอดเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัวของเธอที่ดูโดดเด่นมากๆ บอกเลยว่าสาวๆหลายคนแต่งตัวตามสาวอั้มกันเพียบ

จนตอนนี้ สาวอั้ม ได้ทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองแล้วด้วยเหล่าดาราซื้อมาใส่ตามกันเยอะมาก ใครใส่ก็ต้องสวยเหมือนกับ สาวอั้ม แน่นอนค่า ก่อนหน้านี้ สาวอั้ม ได้เข้าไปคอมเมนต์เตือนร้านค้าที่นำคลิปออกกำลังกายของเธอ

ไปแอบอ้างโฆษณาขายของว่า ” คุณไม่สามารถเอารูปอั้มไปใช้กับสินค้าคุณได้ เดี๋ยวทีมงานจะติดต่อไปคุยเรื่องค่าใช้จ่ายที่คุณลงไป ” ซึ่งแฟนเพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ออกมาโพสต์เตือนทุกคนอีกว่า ”

ล่าสุดมีสินค้าแบรนด์หนึ่ง นำภาพคลิปออกกำลังกายของอั้ม ไปลงในไอจีแล้วโยงเข้าสินค้าตัวเอง ❌ ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิด เข้าข่ายหลอกลวง แอบอ้าง และทำให้หลายคนเข้าใจผิด ❌หากใครพบเห็นสินค้าแบรนด์ใดก็แล้วแต่

ที่อั้มไม่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ นำภาพของอั้มไปใช้ในเชิงพาณิชย์ ขอให้รีบแจ้งมาทางเพจนะคะ 🙏 ” ในขณะเดียวกันนั้นทางร้านค้าดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษว่า ” เนื่องจากทางเพจเรารู้เท่าถึงการณ์ได้นำคลิปออกกำลังกายของคุณอั้ม

มาลงหน้าไอจีของทางร้าน ทางร้านต้องขอโทษทางคุณอั้มที่นำคลิปมาลง และคุณอั้มไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์หรือส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้านะคะ เราได้ลบคลิปและแจ้งคุณอั้มเรียบร้อยแล้วและจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีกค่ะ 🙏🙏 ”

งานนี้แม่จัดการเอง

อั้ม ไม่โอเค

ขอบคุณข้อมูล:อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ , aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily