กุมภาพันธ์ 8, 2023

โตโน่ โพสต์แกงผู้จัดการส่วนตัว

งานนี้ทำเอาหลายคนใจหายใจคว่ำเลยละค่าาา หลังนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ออกมาโพสต์แกล้งผู้จัดการส่วนตัวของตัวเองหลังหลับในเวลาทำงาน ซึ่งหลังอ่านที่อ่านจนจบก็ทำแฟนๆขำลั่นเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด โตโน่ก็ได้ออกมาโพสต์แกล้งผู้จัดการส่วนตัวว่า “หลับให้สบายนะ…ไม่ต้องห่วงอะไรทั้งนั้น ผมจะดูแล+ทำงานทุกอย่างเอง ตื่นมาแล้วค่อยหาอะไรกิน แล้วค่อยนอนใหม่ วนไปเรื่อยๆ ☠️🖤@maenalinthon_family #ผู้จัดการของผมเค้าเป็นคนตั้งใจทำงานมุ่งมั่นครับ”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 55555 ร้ายยวยยยยยย 🤣🤣🤣 , 555 เล่นแรงจริงๆๆ คุณน้อง555 😝😝 , 😂😂😂 , แกล้งพี่เมษ์ อีกแล้วววว😂,ทำไมทำพี่เมษ์ได้ลงคอ🤣🤣 , 😭😭😭👍❤️❤️❤️,😂😂😂😂

ที่แท้มาเฟียกองถ่ายคือคุณ..ไม่ใช่น้อง🤭🤭😁😁 , 5555 ใจร้ายยย พี่เมษ์อย่ายอมนะคะ 😂😂😂 ต้องเอาคืนค่ะ , คุณเมย์ โดนซะแล๊วววว!!😂🤗 พี่น้องน่ารักดีค่ะ,ร้ายยยจริงๆท่านแม่ทัพ😂😂😁 , แกงพี่เมง่า , ท้าทายมาก55555

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าร้ายกาจมาก ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ดาราและผู้จัดการดาราที่สนิทกันมากเลยละค่ะเพราะเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงานแต่เป็นคนในครอบครัวไปแล้ว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงแกล้งกันได้ขนาดนี้

และเชื่อว่าผู้จัดการของหนุ่มโตโน่ต้องเตรียมเอาคืนอยู่แน่นอน เอาเป็นว่าอย่าเผลอละกันนะคะหนุ่มโตโน่ เพราะถ้าเผลอเมื่อไหร่โดนเอาคืนแน่ เอาเป็นว่าจะรอดูการเอาคืนนะคะเชื่อว่าการเอาคืนครั้งนี้สนุกและฮาเหมือนเคยแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ mootono29

เรียบเรียงโดย : chuydaily