กุมภาพันธ์ 1, 2023

เอส กันตพงศ์ เผยภาพลูกสาว น้องวาเลนติน่า ส่งยิ้มหวานทำตาแป๋ว

กลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งเป็นแล้วเรียบร้อย สำหรับพระเอกหนุ่มผิวเข้ม เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ หลังภรรยาคนสวยชาวเยอรมัน คริสติน่า วิงเคลอร์ ได้คลอดลูกสาวที่เมืองมุนสเตอร์ ประเทศเยอรมนี เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา

โดยลูกสาวมีชื่อว่า น้องวาเลนติน่า ด.ญ.วาเลนติน่า เอริก้า บำรุงรักษ์ ซึ่งตอนนี้ น้องวาเลนติน่า ก็อายุได่ประมาณ 3 เดือนกว่าแล้ว บอกเลยว่ากำลังน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆงานนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงต่างก็หลงลูกสาวกันหนักมาก

โดยเฉพาะ คุณพ่อเอส บอกเลยว่า หลงหนักสุดๆถ้าใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มเอส ก็มักจะเห็นว่าออกมาโพสต์ภาพลูกสาวอวดแฟนๆอยู่ตลอดเลยทีเดียวค่า ก็ไม่รู้ว่าลูกสาวสวยน่ารักขนาดนี้ คุณพ่อเอส เตรียมไว้หนวดไว้เครารอหรือยังนะเนี่ย

ในอนาคตถ้า น้องวาเลนติน่า โตขึ้นหนุ่มๆคงตามขายขนมจีบกันเพียบแน่นอน ล่าสุด คุณพ่อเอส ได้อวดรูปลูกสาว น้องวาเลนติน่า ให้แฟนๆได้ชมกันบอกเลยว่าทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายกันเป็นตามๆกันเลยทีเดียว

พร้อมระบุข้อความว่า” Just pure awwwww 😍..👼🏻..😍 พ่อคงต้องเพิ่มกล้าม ไว้หนวด พกอาวุธแล้วละครับลูก 💪🏽👨🏽⚔️😂 @valentina.erika.b#ตาเป็นประกายวิบว๊าบ 😍 #ValentinaErikaB #PrincessValentina ”

ส่งยิ้มหวานทำตาแป๋วขนาดนี้พี่ๆใจละลายไม่ไหวแล้วค่า น้องวาเลนติน่า เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะยิ่งโตยิ่งสวยฉายแววหน้าตาดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่สุดๆไปเลยลูกสาว เดี๋ยวยังไงทางเราจะนำภาพความน่ารักของน้องวาเลนติน่า มาฝากพี่ๆแฟนคลับให้ได้ชมกันเรื่อยๆเลยนะคะ

น่ารักจังเลย

ขอบคุณข้อมูล:s_kantapong

เรียบเรียงโดย:chuydaily