กุมภาพันธ์ 8, 2023

เข็ม รุจิรา โพสต์ร่ายยาว

เรีกยว่าเป็นดาราที่ช่วงนี้ไม่ค่อยจะได้เห็นหน้าเห็นตาในวงการบันเทิงกันสักเท่าไหร่ สำหรับสาวเข็ม รุจิรา ที่ถึงจะไม่มีงานละครออกมาให้เห็น เเต่สาวเข็มนั้นก็เเฮปปี้กับชีวิตดีมากๆ เเถมยังรักการเดินทางท่องเที่ยวอีกด้วย นอกจากนี้เจ้าตัวยังเข้าครัวบ่อยมากขึ้น จนเริ่มที่จะติดใจการทำขนมเเล้วค่า

ล่าสุด สาวเข็มได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก หลังจากที่เจอตามราวีไม่เลิกว่า “พี่จ๋า++ พี่อายุจะ 50 แล้วนะ การศึกษาก็ดีจบเมืองนอกเมืองนา หน้าตาก็สวยมาก ครอบครัวพี่ก็ดี ลูกพี่ก็โตเป็นสาวแล้ว อย่าหึงหนูแบบไร้สติเลย

เรื่องหนูกับแฟนพี่อะ มันแว๊บมาก แล้วมันก็ผ่านมา 7-8-9 ปีได้แล้วมั้ง #ตอนนั้นพี่2คนยังไม่เป็นแฟนกันเลย ระหว่างทางจากวันนู้นหนูไม่เคยติดต่อกับแฟนพี่เลยแม้แต่ครั้งเดียว และแฟนพี่ก็ไม่เคยอยู่ในสารบบหนู

#วันที่เป็นปัญหาสำหรับพี่ (ซึ่งหนูรู้จากเพื่อนระหว่างเดินทางก่อนถึงงานแค่ 28นาที ว่าแฟนพี่ไป)หนูไปเดินเที่ยวเล่นกับเพื่อนหนู ซึ่งเพื่อนหนูเป็นแฟนของเพื่อนหนู ซึ่งคนนึงเป็นรุ่นน้องแฟนพี่ถามว่า#ทำไมพี่ต้องโทรมาให้เพื่อนหนูขอโทษพี่

#ทำไมพี่พูดกับเพื่อนหนูว่าพี่ไม่ได้โง่นะ และ 1. หนูต้องหลบหน้าพี่หรอถ้าหนูรู้ว่าพี่2คนไปงานนี้ 2. งานนี้เป็นงานปิด ที่พี่ 2 คนจัดหรอ? #ก็เปล่าหนิ 3. ในงานหนูละลาบล้วงหรือทำกริยาที่ไม่เหมาะสมใส่แฟนพี่หรอ?

#หนูแค่ยกมือไหว้พี่ทั้ง2และหนูก็เดินเล่นของหนู #พี่ต่างหากที่ไม่รับไหว้หนูนะทั้งหมดก็ไม่อะไรหรอกคะ หนูพยายามติดต่อพี่ว่าเกิดอะไรขึ้น? แต่ติดต่อพี่ไม่ได้ โชคดีนะพี่นะ 🙏🏻.”งานนี้ทำเอาวัน อยู่บำรุง ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ” ก็น้องเข็มสวยทำไมอ่ะ เค้าก็เลยหึงอะดิ่😘”

เเละสาวเข็มยังได้ตอบกลับไปด้วยว่า ” นั่น เหนื่อยเลยพี่หนุ่มเจอแบบนี้ เพื่อนหนูไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ต้องกลับขอโทษ!!! คิดถึงพี่หนุ่มนะคะ++ กอดกอดกอดพี่ชายนะ 🙏🏻😊❤️❤️❤️”ว่าเเต่คนที่สาวเข็มหมายถึงจะเป็นใคร ชาวเน็ตคงจะต้องไปเผือกเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:Khem Khem