กุมภาพันธ์ 8, 2023

พิมรี่พาย ถูกลูกค้าทวงเงินคืน หลังสินค้าไม่ได้ตามสั่ง

กลายเป็นอีกหนึ่งที่ถูกจับตา สำหรับแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ งานนี้เจ้าตัวถูกลูกค้าแฉยับอีกแล้ว โดยได้ตั้งกลุ่ม “รอขอจากพิมรี่พาย” แฉกันสนั่นเลยทีเดียว และงานนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ version2 by kim

ก็ได้นำภาพมาเผย พร้อมระบุข้อความว่า” #มีดราม่าในกลุ่มแหก #พิมรี่พาย #ล่าสุดกำลังจะรวมตัวไปแจ้ง สคป #ส่งของช้ามากรอนานมาก ” ซึ่งก็มีหนุ่มลูกค้าคนหนึ่งได้โพสต์ระบายผ่านเฟซบุ๊กว่า ” กว่าจะตอบกว่าจะอ่านเพราะติดต่อได้ก็คืนของให้แล้ว

เหลือรอเงินคืนก็ต้องรออีกรอ รอ รอ ส่งของมาให้ผิดแล้วส่งคืนแล้วทำไมไม่รีบโอนเงินคืนมาครับเงินต้องใช้นะครับกราบขอระบายหน่อยครับ LINE ไม่อ่านแชทไม่ตอบอีกแล้ว” ซึ่งหนุ่มลูกค้าคนดังกล่าวก็ได้ทักไปาหเพจของ พิมรี่พาย ว่า “รบกวนติดต่อกลับด้วยครับ

ถึงขั้นตอนไหนแล้วเช็คของที่คืนถึงตั้งวันที่ 4 แล้วครับเวลาล่วงเลยมาเกือบเดือนสั่งน้ำหอมได้วิตามินเสียเวลามากครับรบกวน โอนเงินคืนด้วยครับถ้าเกิน 7 วันแล้วยังไม่โอนเงินคืนอนุญาตไปแจ้งความนะครับ” และในขณะเดียวกันทางเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง

ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า” ❌❌เคลียหมด!จบแน่!!! รอหน่อยน้าา..ใจเย็นๆ‼️📍เนื่องด้วยข้อมูลการสั่งซื้อของลูกค้าหลายท่านสูญหาย ข้อความลูกค้าจำนวนนึงจึงตกหล่นโดยทางร้านได้มีการเพิ่มช่องทางในการตามสินค้าโดย ลูกค้าสามารถ แอดไลน์ที่ลิ้งค์นี้ ‼👉https://lin.ee/bVMEmlT 👈

เเละเเจ้งปัญหาโดยทีมงานจะเร่งดำเนินการให้เสร็จสิ้นทุกท่านภายใน 5 วัน📌 โดยทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงกราบขออภัยลูกค้าทุกท่าน🙏 ” ช่วงนี้เจอแต่ดราม่านะเนี่ยยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆน้าา

ขอบคุณข้อมูล:พิมรี่พายขายทุกอย่าง , อยากดังเดี๋ยวจัดให้ version2 by kim

เรียบเรียงโดย:chuydaily