กันยายน 27, 2023

พ่อมิค เผ ยภาพอบอุ่น พี่ปราง-น้องเปรม

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 3 ไปแล้วค่าาา สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่างหนุ่ม มิค บรมวุฒิ และภรรยาคนสวย เบนซ์ พรชิตา ซึ่งครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ แถมตอนนี้ทั้งคู่

ยังทีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 3 คนอย่าง น้องปริม น้องปราง และ น้องเปรม ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า โดยเฉพาะลูกชายคนเล็ก ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

ด้วยความที่น้องเปรม น่ารัก จ้ำม่ำ น่าฟัด ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แต่งานนี้คนที่ดูจะเห่อน้องเปรมสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นพี่สาวทั้งสองคน ที่คอยกอด คอยจูบน้องชายไม่ห่าง

ล่าสุด หนุ่มมิค ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดอบอุ่นของพี่ปราง ที่กำลังเลี้ยงน้องอย่างเอาใจใส่ ด้วยความละมุนละม่อม ทั้งกอด ทั้งหอม มีความวัดไข้ดูอุณหภูมิน้องอีกด้วย ทำเอาคนเป็นพ่อเห็นแล้วอดที่จะปลื้มใจไม่ได้เลย

หนุ่มมิคได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ละมุนเชียวพี่ปราง” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า เค้ารักน้องแหละดูออก❤️ , พี่ปราง รักน้องเปรม มากแหละ ดูออก เอ็นดู พี่ดูแลน้อง จุง??❤️ ,

น่ารักเลย???? , น่ารักมากๆครับ , โอ้ยยรักน้องหอมใหญ่เลย? , ก้อนกลมๆทั้งสอง ก้อนความสุข ??❤️❤️ เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยนะคะ ปลื้มใจแทนพ่อแม่จริงๆ

ปลื้มใจแทนพ่อแม่

ขอบคุณข้อมูล:mickbaromvudh

เรียบเรียงโดย:chuydaily