กุมภาพันธ์ 8, 2023

แพทหลังเผ ยแ ชท แมท ภีรนีย์

อยู่ๆก็กลายมาเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่าาา หลังพิธีกรสาว แพท ณปภา ทักแชทไปถามนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ถึงเรื่องเลิกติดตามไอจี สงกรานต์ เพราะหลังจากประโยคที่แมทบอกว่ามือลั่นแล้วนั้นมีประโยคว่า “ดีนะ เคยคิดจะอันฟอลพี่ผู้หญิงด้วย”

เพราะหลายคนก็แห่โยงว่า พี่ผู้หญิงที่ว่าหมายถึงใครกันนะ ? แต่นอกเหนือจากประเด็นนั้นแล้วชาวเน็ตหลายคนก็มองว่า แพท ไม่ควรเอาแชทที่คุยกันส่วนตัวออกมาเปิด และได้ตั้งข้อสงสัยกันว่าเป็นเพื่อนกันจริงหรือเปล่าเพราะประโยคนี้ฆ่าเพื่อนเลยนะ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ชาวเน็ตก็ได้คอมเมนต์ถึงประเด็นนี้สนั่นเลยว่า เดี่ยวนะ ถามทางข้อความ ละมาเอามาออกรายการ คือ เจ้าตัวต้องอนุญาตใช้ไหม , จริงค่ะ ถ้าเราเป็นเพื่อน เราก็จะ อึ่งยุนะ , หรือเขาจะคุยกันแล้ว เราก็งงนะ เอียงคอถาม , เค้าเป็นเพื่อนกันจริงๆ ใช่ไหม ประโยคข้อความแบบนี้ คือฆ่าเพื่อนเลยนะ

ประเด็นหลักที่สงสัย ทำไมถึงเอาแชทส่วนตัวเค้ามาเผยแพร่ 🤦‍♀️ , ใช่ แย่เนอะ ทำไม ไม่มีใครด่าประเด็นนี้บ้าง? , ไม่ควรเอาข้อความคุยส่วนตัวมาขึ้นโชว์แบบนี้เลย จะอ่านก็อ่านไป เมื่อวานเห็นในรายการก็ตกใจนะ , คิดเหมือนกันเลยอ้ะ เพราะทางนั้นก็คงไม่รู้หรอกว่าจะเอาหน้าแชทออกสื่อด้วย เป็นเราจะโกรธมากเลยนะ

นั่นนะสิคะ จากจะจบกลายเป็นประเด็นต่อ,คนถาม ก็เลือกฝั่งอยู่แล้ว คงต้องการให้เป็นประเด็น เรียกแขกมาด่า งานนี้หลายคนก็มองว่าเรื่องนี้ผิดที่เอาแชทมาโชว์หรือเปล่า เพราะแทนที่เรื่องจะจบก็กลายเป็นว่าไม่จบและสร้างปัญหาให้กับแมทต่อ

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนเห็นใจแมทเลยละค่ะเพราะอย่างที่บอกว่าเป็นการแชทคุยกันส่วนตัว แต่สาวแพทก็นำมาเปิดออกสื่อจนกลายเป็นประเด็นใหม่แบบนี้ เอาเป็นว่าก็รอฟังจากสาวแพทก่อนเนอะว่ามีการขออนุญาตสาวแมทในการเปิดเผยแชทหรือยัง

เชื่อว่าถ้ายังเรื่องก็คงจะยาวอีกละค่ะเพราะหลายคนก็มองว่า ทำไมถึงเอาแชทส่วนตัวของคนอื่นมาเผยแพร่แบบนี้ ? งานนี้ก็คงต้องรอฟังว่าสาวแพทจะว่ายังไงและมีการขออนุญาตกันแล้วหรือยัง ถ้าขอแล้วเรื่องก็จบแต่ถ้ายังก็คงจะยาวอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย : chuydaily