กุมภาพันธ์ 1, 2023

แอน ตอบกลับ ณวัฒน์ ปมทำธุรกิจจ่ายเงินล่าช้า

กลายเป็นประเด็นดราม่าสนั่นโซเชียลทีเดียว หลัง 2 ผู้บริหารชื่อดังที่ออกมาโต้ตอบแซะกันไปกันมา สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซึ่งเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา แอน ก็ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ประเด็นดราม่าอีกครั้ง กรณีที่ทั้งคู่ได้ทำธุรกิจด้วยกันและได้มีการจ่ายเงินล่าช้า โดยทางสื่อดังอย่าง NineEntertain ได้รวมรวบประโยคเด็ดของ แอน โต้กลับ ณวัฒน์ มาให้ชมกัน

เหมือนถูกแทงข้างหลังทั้งที่เขาคือเพื่อนเราเรื่องการศัลยกรรมสื่อถึงเขาคนเดียวเราก็เป็นคนข้ามเพศ ส่งเสริม LGBTQ ตลาดต้องวิเคราะห์กันให้เป็นอนาคตถ้าไม่ได้วิเคราะห์ก่อนวิจารณ์จะเป็นอย่างไร

การเป็นบุคคลสาธารณะไม่มีใครว่าเล่าข่าวก็เล่าไปต้องดูโอกาสและจังหวะเป็นคนดังแค่ไหนไม่สำคัญ กระแสสำคัญกว่าเขาเล่าที่ผิดจังหวะเพราะเราขอโทษไปแล้ว

เขาคือเพื่อของเราแต่มาพูดว่าขอแบนเสียใจเหมือนเราไม่ได้มีเงาหัวในสายตาเขาขอโทษไปแล้ว ทำไมต้องพาดหัวใหญ่โตจะซ้ำเติมกันให้ตายเลยใช่ไหม

สำหรับเรื่องธุรกิจที่จ่ายเงินช้าเอกสารคุณไม่ครบมันเป็นกฎเกณฑ์ กฎเกณฑ์คือมันต้องวางบิลวันหลังขอยืนเงินส่วนตัวยังสะดวกกว่า

เราไม่คุยเรื่องนี้แล้วต่างคนต่างไปทำมาหากินถามว่าจะคบเขาต่อไหม ถ้าเป็นคุณเจอแบบนี้จะคบต่อไหมคะ

สำหรับผู้อุปการะคุณคำว่ากตัญญูเป็นสิ่งสำคัญไม่เอาเรื่องธุรกิจของใครมาพูดมันคือมารยาทอย่ามองว่าการทำธุรกิจหมดประโยชน์แล้วจบกันไปลูกค้าคือผู้มีพระคุณเขาเคยให้เงินเรา

งานนี้ ณวัฒน์ ว่าไง!

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily