กุมภาพันธ์ 8, 2023

น้องเดมี่ สายลุย เจอช้างทั้งโขลงไม่มีกลัว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักสุดๆ สำหรับครอบครัว ลิเดีย ศรัณย์รัตน์ กับ แมทธิว ดีน ที่ตอนนี้มีทายาทด้วยกัน 2 คนชื่อว่า น้องดีแลน น้องเดมี่ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีแพลนมีทายาทเพิ่มอีกคนหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ คุณพ่อแมทธิว บอกว่าอยากมีเพิ่มอีกสักหนึ่งคน

แต่ทาง คุณแม่ลิเดีย บอกว่าแค่นี้ก็พอแล้ว แต่ขนาดมีทายาทเพียงสองคน น้องดีแลน น้องเดมี่ แฟนคลับก็ติดตามเยอะมากๆถ้ามีเพิ่มอีกแฟนคลับคงจะเยอะกว่านี้แน่นอนเลยทีเดียว ล่าสุด คุณแม่ลิเดีย ได้ออกมาเผยคลิปประสบการณ์ครั้งแรกของครอบครัวที่ไม่มีใครเคยเห็นกันมาก่อนเลย

โดยเผยคลิปที่ครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่เขาใหญ่ได้เจอช้างโขลงใหญ่ออกมาหากิน พร้อมระบุข้อความว่า” ช้าง ช้าง ช้าง น้องเคยเห็นช้างรึเปล่า! 🐘🐘🐘 #wildanimals #wildelephants ประสบการณ์ครั้งแรกของทั้งพ่อ แม่ และลูก

ๆ กับการเจอช้างทั้งโขลงออกหากินในอุทยาน #โชคดีมาก @matthew.deane1 @dylandeane_official @demi_deane ” ซึ่งงานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับแอบแซว น้องเดมี่ กันเพียบเลยทีเดียว เดมี่ผู้ไม่เคยกลัวอะไร❤️❤️❤️❤️❤️ , ถ้าปล่อยเดมี่ให้เดินไปเรื่อยๆ

น้องต้องเดินไปถึงโขลงช้างแน่ๆ เดมีผู้ไม่เคยกลัวสิ่งใด😄 , น้องเดมี่เก่งมากๆไม่กลัวช้างเลย #น้องเดมี่kawaii #🤟👼 , เดมี่ไม่กลัวอะไรจริงๆ😍 ฯลฯ แต่ก็มีชาวเน็ตบ้างคนเข้ามาคอมเมนต์เตือนว่า ระวังด้วยค่ะเค้ามีกฏว่าต้องมี”ระยะปลอดภัยควรห่างช้างป่า

อย่างน้อย50เมตร,จอดรถอย่าดับเครื่อง,ห้ามบีบแตร” เราเพิ่มอีกข้อว่าไม่ควรออกจากรถค่ะ เผื่อเกิดเหตุช้างวิ่งไล่อาจไม่ปลอดภัยค่ะ😍 , สวนสัตว์เปิดอันตราย..โชคดีช้างไม่ตกมัน..ระวังทั้งครอบครัวนะคะ👨‍👩‍👧‍👦💖🐘🐘 ,ฯลฯ แป๋วแหววสายลุยไม่กลัวอะไรเลยจริงนะเนี่ย

แป๋วแหววสายลุย

แป๋วแหววผู้ไม่เคยกลัวอะไร

ช้างโขลงใหญ่

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat)

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily