กุมภาพันธ์ 1, 2023

นุ่น เปลี่ยนลุคเป็นอาหมวย รับเทศกาลตรุษจีน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนค่าาา สำหรับสาว นุ่น วรนุช ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจาย จนทำเอาแฟนละครอินไปตามๆ กันเลยทีเดียว

และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัว 40 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่จะทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ จ้า เรียกได้ว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเจ้าตัวได้เลยจริงๆ และถ้าใครได้ติดตามไอจีของสาวนุ่นจะเห็นได้กว่า

เจ้าตัวเปลี่ยนลุคบ่อยมาก แถมแต่จะลุคยังสวยเป๊ะปังสุดๆ ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง จนสามารถเรียกยอดไลค์จากคำชมและบรรดาแฟนคลับได้ถล่มทลายเลยจ้า สมกับที่เป็นนางเอกในดวงใจของใครหลายคนเลยนะคะ

ล่าสุด สาวนุ่นก็ขอแต่งตัวรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง ด้วยการเปลี่ยนลุคเป็นอาหมวยคนสวย สวมชุดจีน แต่งหน้าทำผม จัดหนักจัดเต็ม พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ซ้อม … ตรุษจีน 🧧” งานนี้แฟนๆ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวนุ่นกันอย่างไม่ขาดปากว่า แบ๊วมาก😍 , น่ารักจังค่ะ..หมวยนุ่น 😘❤️ , อาหมวยยยย แจกอั่งเปาหน่อยค่าาา , น่ารักค่ะ😍😍 , อาวอหน้าเด็กมว๊ากกกกกกกกกกก💗รักเลยแงง✨ ,

อาหมวยน่าฮักแต้ๆ💞 , มีแจกอั่งเปาไม๊คะ😂🧧🧧 , อาหมวยวอน่ารักที่ซู๊ดดดดดดดด❤️ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของสาวนุ่นสวยและหน้าเด็กมากๆ เลยนะคะ เห็นแล้วก็อดที่จะอิจฉาเจ้าตัวไม่ได้เลย สวยไม่เปลี่ยนจริงๆ

อาหมวยทำใจบาง!

ขอบคุณข้อมูล:nuneworanuch

เรียบเรียงโดย:chuydaily