กุมภาพันธ์ 8, 2023

อาเล็ก ตอบความสัมพันธ์ นักแสดงสาว แพร พิชชาภา

โสดแล้วก็โดนจับตาเลยละค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนหรือไปเที่ยวกับใครก็โดนสงสัยและจับโยงซะหมด ก่อนหน้านี้ก็มีแฟนคลับออกมาเปิดประเด็นว่าหนุ่มอาเล็กกำลังจีบนักแสดงสาว แพร พิชชาภา อยู่หรือเปล่านะ ?

เพราะมีภาพที่ทั้งคู่ไปทานข้าวร่วมโต๊ะกัน ซึ่งกระแสตอบรับจากชาวเน็ตก็ดีสุดๆเพราะหนุ่มอาเล็กก็เป็นหนุ่มหล่อ อบอุ่น ส่วนสาวแพรก็เป็นนักแสดงมากฝีมือและมีผลงานทางช่อง 3 ออกมาให้ติดตามตลอด แฟนๆเลยแอบเชียร์ให้อาเล็กจีบจริง

ล่าสุด หนุ่มอาเล็กก็ได้เปิดใจผ่านครอบครัวบันเทิงออนไลน์แล้วว่า “ยืนยันว่าไม่ได้จีบ เป็นแค่การไปทานข้าวกับเพื่อนเฉยๆ เนื่องจากเจ้าตัวสนิทกับนักแสดงสาว พริม พริมา ซึ่งพริมก็สนิทกับแพรด้วย ยืนยันว่าโสดเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเลย”

เอ้า เอาเป็นว่าไม่ต้องลุ้นต่อนะคะเพราะหนุ่ม อาเล็ก ออกมายืนยันเองว่าไม่ได้จีบ ซึ่งสาวแพรนั้นก็สนิทกับสาวพริมและมีภาพออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆตามที่หนุ่มอาเล็กบอกจริงๆ ก็คงจะอารมณ์รู้จักกันในฐานะเพื่อนของเพื่อนแหละเนอะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจและเอาใจช่วยหนุ่มอาเล็กของเราด้วยนะคะ ตอนนี้ก็อยู่แบบโสดๆแบบนี้แหละเนอะจะได้มีเวลาโฟกัสกับงานเต็มที่ เพราะเรื่องหัวใจบางทีก็ไม่ต้องทำอะไรมากเพราะถ้าจะเจอคนที่ใช่ยังไงก็ต้องได้เจอกันแน่นอนค่ะ

ตอนนี้ยังโสดเหมือนเดิม ทางฝั่งแฟนเก่าอาเล็กเองก็ยังคงโสดเหมือนกันเลยละค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เลยละกันเนอะ และเชื่อว่าต่อให้ในอนาคตจะเปิดตัวคบกับใครแฟนๆก็ต้องยินดีและร่วมแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของทั้งคู่แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ , @ pearpitchapa ,lekteeradetch

เรียบเรียงโดย : chuydaily