กันยายน 24, 2023

น้องหยดน้ำ โพสต์ภาพคู่เเฟนหนุ่ม น่ารักมาก

เป็นลูกสาวอดีตดาราดังที่สวยเเละน่ารักมากๆเลยค่า สำหรับน้องหยดน้ำ ลูกสาวของคุณพ่อปู อนุวัฒน์เเละคุณเเม่ขวัญฤดี ที่เริ่มฉายเเววความน่ารักสดใสเพิ่มมากขึ้นทุกวัน หลังจากที่น้องหยดน้ำเลิกรากับพระเอกหนุ่มท็อป จรณไป น้องหยดน้ำนั้นก็ไม่ได้ออกมาเผยรายละเอียดของการเลิกราในครั้งนั้นเเต่อย่างใด

จนต่อมาเจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศสถานะหัวใจกับหนุ่มนักเรียนนอกอย่าง กร ศตชัย ดีกรีหนุ่มจุฬาคทากร เจ้าของธุรกิจร้านกาเเฟที่เทเวศร์ ออกมาอวดความหวานกันอย่างต่อเนื่อง จนเพื่อนๆของน้องหยดน้ำต่างเข้ามาเเซวกันเพียบ

ถึงเเม้ว่าจะเลิกรากับอดีตเเฟนหนุ่มไป เเต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะทำใจได้เร็วมากๆเลยค่า เเถมยังออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองลงอินสตาเเกรม ด้วยภาพสีหน้ายิ้มเเย้มเเจ่มใสอยู่เรื่อยๆ รักครั้งใหม่คงจะทำเจ้าตัวเเฮปปี้มากๆ

นอกจากนี้น้องหยดน้ำยังพาเเฟนหนุ่มคนใหม่ไปเปิดตัวกับคุณเเม่มาเเล้วด้วยค่า ซึ่งทางด้านคุณเเม่นั้นก็พร้อมที่จะต้อนรับหวานใจคนใหม่ของลูกสาวเป็นอย่างดี  เเละฝ่ายชายก็ยังเข้ากับคุณเเม่ได้ดีอีกด้วยละค่า

ล่าสุด น้องหยดน้าได้ออกมาอวดภาพคู่หวานสุดมุ้งมิ้งกับฝ่ายชาย ซึ่งเป็นภาพสวยๆจากกล้องฟิล์ม พร้อมทั้งน้องหยดน้ำยังลงเเคปชั่นว่า ” Me plus you equals us ??? @uppoompat”

เเละทางด้านอินสตาเเกรมของฝ่ายชายยังมีภาพที่ทั้งคู่ไปออกทริปเที่ยวทะเลมาด้วยกันอีกด้วย โดยฝ่ายชายได้ลงภาพคู่กับน้องหยดน้ำ ลงเเคปชั่นว่า ” You smile, I smile ? @uppoompat”น่ารักสมกันจริงๆค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:yodnamnivatvongs,kornstc

เรียบเรียงโดย:chuydaily