กุมภาพันธ์ 1, 2023

แพทตี้ โพสต์แล้ว หลังหายหน้าไปหลายวัน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี สำหรับคู่ของนักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อ แดน วรเวช และนางเอกสาวสวย แพทตี้ อังศุมาริน ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ถูกโยงว่าเป็นคู่รักเลิกเงียบ หลังช่องยูทูป

“แดนแพทตี้ Reality” ไม่มีการอัปเดตมานานนับเดือน แถมในไอจีของหนุ่มแดนก็ห่างหายจากการโพสต์ไปร่วมเดือนอีก ทำเอาแฟนๆ อดที่จะสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้เลย แต่หลังจากนั้นไม่นาน ทางด้านผจก. หนุ่มแดน

ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าว ยืนยันว่าทั้งคู่ไม่ได้เลิกกันอย่างแน่นอน ช่วงนี้หนุ่มแดนกำลังเตรียมหนังและกำลังจะมีงานเพลง ซึ่งหนุ่มแดนเตรียมงานยุ่งมากทุกวัน ก็ไม่ได้มีเวลาตรงกัน หรือทำคลิปด้วยกัน มันเป็นจังหวะ

ล่าสุด สาวแพทตี้ ได้ออกิมาเคลื่อนไหวในไอจีอีกครั้ง โดยได้โพสต์ภาพอวดหน้าสด หลังออกกำลังกายเสร็จ งานนี้ทำเอาแฟนๆ กดไลค์รัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ถามถึงหนุ่มแดนกันอย่างมากมายว่า ตาเศร้าไปไหมค่ะ ยิ้มหน่อย ,

ยังไม่เลิกกับพี่แดนใช่ไหมคะ ไม่อยากให้เลิกกัน 🥺 ,ช่วยบอกคุณแฟน.โพสอะไรบ้างก็ได้นะอัง..หายไปนานมากเกินไปแล้วนะ.คิดถึงเธอทั้งสองคนมากกกกกกๆๆๆ😍😍💚💚 , แดนแพทตี้หายไปไหนน้าาาา , พี่แดนไปออกกำลังกายด้วยไหมครับ

ดูเหมือนว่างานนี้แฟนๆ จะคิดแดนแพทตี้กันมากๆ เลยนะคะ เพราะทั้งคู่นั้นห่างหายจากการทำคลิปไปนานมากจริงๆ แถมทางด้านของหนุ่มแดนเองก็ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีเลย ไม่แปลกที่แฟนๆ จะถามหาหนุ่มแดนเป็นจำนวนมาก

หน้ายิ้ม แต่สายตาดูเศร้า

ขอบคุณข้อมูล:pattieung

เรียบเรียงโดย:chuydaily