กุมภาพันธ์ 2, 2023

สงกรานต์ เคลื่อ นไหว หลังถูกจับตาความสัมพันธ์ แมท ภีรนีย์

กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์เลยละค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะแม้สาวแมทจะออกมาแจงแล้วว่าที่เลิกติดตามไอจีแค่มือลั่นแต่เรื่องก็ยังไม่จบเพราะ เต๋า ทีวีพูล ก็ได้ออกมาเม้าท์ต่อว่านี่คือสัญญาณบางอย่างที่สื่อว่าไม่ค่อยดี และทั้งคู่อาจจะเกิดการงอนกัน

ล่าสุด ทางด้านหนุ่มสงกรานต์ของเราก็ไม่สนดราม่าค่าาา เพราะได้เข้ายิมฟิตหุ่นแล้วและงานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์คลิปตอนที่กำลังออกกำลังกาย พร้อมแคปชั่นว่า “เล่นหลังกับน้องสาว @kevin_teach สักสันหนึ่งเราจะบินครับ”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเรื่องหุ่นสนั่นเลยว่า @songkarn_tae โอ้ยยยๆ ฟิตๆๆ กล้ามปูกลับมาแว้ววจร้าา 👏💪🏻😂 , บินไปไหนครับเค้าห้ามบินอยู่นะครับ , Love you my girl 😂 @kevin_teach,woww

หนุแค่ขึ้นไปยืนก็เหนื่อยแร้วค่ะพี่ 😂😂 , ดูดีทีสุดพ่อของนอ้งปีใหม่❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , โอ้ยๆ ฟินส์ๆๆ 🙌 , พี่ชายยย❤️😎 , 👏แข็งแรงคร้า , มาเล่นด้วยกันค่า👏👏 , 💪💪💪💪💪,เยี่ยมเลยพี่

เรียกได้ว่าหนุ่มสงกรานต์นั้นขอฟิตหุ่นไม่สนดราม่าเลยละค่ะ เอาเป็นว่าสาวแมทก็เคลียร์ไปแล้วเนอะว่าแค่มือลั่นเฉยๆไม่มีอะไร แต่แฟนๆจะเชื่อใครระหว่างสาวแมท กับ เต๋า ทีวีพูล ก็ต้องแล้วแต่ความเชื่อและวิจารณญาณละกันนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่สตรองหนักมาก เพราะโดนดราม่าตั้งแต่ตอนเปิดตัวคบหาดูใจกันแต่ก็ยังจับมือกันฝ่าฟันดราม่าและคบหากันมาได้เป็นปีๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้คู่นี้ด้วยละกันนะคะ เชื่อว่าสู้มาขนาดนี้แล้วคงไม่เลิกกันง่ายๆหรอก

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : chuydaily