กุมภาพันธ์ 1, 2023

แม่ลิเดีย เผยความแสบซนของ น้องเดมี่

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีพี่ๆแฟนคลับติดตามจำนวนมาก สำหรับ น้องเดมี่ หรือที่หลายๆคนเรียกว่า แป๋วแหวว น้องสาวสุดน่ารักของ น้องดีแลน ลูกๆของ คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัตน์ กับ คุณพ่อแมทธิว ดีน ปัจจุบันน้องเดมี่อายุได้ 1 ขวบกว่าๆแล้ว

ฉายแววความสวยตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียวค่า แถมในอินสตาแกรมส่วนตัวที่ คุณแม่ลิเดีย ทำไว้ให้ก็พบว่ามีผู้ติดตามกว่า 7 แสนคนเรียกได้ว่าฮอตยิ่งกว่าดาราผู้ใหญ่แถวหน้าของเมืองไทยซะอีกนะเนี่ย ในอนาคตก็ไม่รู้ว่า น้องเดมี่ อยากเข้าวงการบันเทิง

ตามรอยคุณพ่อคุณแม่หรือเปล่าน้าแต่ขนาดที่ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัวก็มีผลงานออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามชมกันตลอดทั้งโฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ เด็กตัวแค่นี้ก็สามรถหาเงินเข้ากระเป๋าคุณพ่อคุณแม่ได้แล้วค่า

ล่าสุด คุณแม่ลิเดีย ได้ออกมาโพสต์ความแก่น แสบ ซน ของลูกสาว น้องเดมี่ อีกแล้ว เป็นคลิปวิดีโอแบบสั้นๆ พร้อมระบุข้อความว่า” Demi’s masterpiece ผลงานของแป๋ว #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseOfDemiDeane @babylovett_brand ”

ซึ่งในคลิปหากพี่ๆแฟนคลับสงสัยกันดีๆก็จะเห็นว่ามีรอยขีดเขียนระบายสีบนสไลเดอร์ เป็นฝีมือของแป๋วแหววเองค่า งานนี้ทำแฟนๆแห่เอ็นดูในความแสบซนของ น้องเดมี่ กันเพียบเลยทีเดียวซึ่งบ้างคนบอกว่าเด็กซนจะเป็นเด็กฉลาดนะคะ

แหม่ๆเด็กอะไรก็ไม่รู้ไม่จะทำอะไรก็กลายเป็นเรื่องน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมดเลย ทำให้หลายๆคนอยากได้มาเป็นลูกสาวของตัวเองกันทั้งประเทศเลยทีเดียวค่าาา

แป๋วแหววแสนซน

แก่น แสบ ซน

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane

เรียบเรียงโดย:chuydaily