กุมภาพันธ์ 1, 2023

บัวขาว โพสต์เฉลยแล้ว หลังลงภาพคู่สาวสวย

เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวยเลยละค่าา หลังมีภาพของนักมวยหุ่นล่ำอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ กับสาวสวยรายหนึ่ง ซึ่งก็มีภาพด้วยกันเยอะมากงานนี้เลยทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า เอ๊ะ จะเป็นการเปิดตัวแฟนใหม่หรือเปล่านะแต่ไม่นานก็คดีพลิก

เพราะล่าสุดเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ก็ได้ออกมาโพสต์เฉลยในแคปชั่นว่า “ภาพเบื้องหลังMV เจ็บแท้เด้รอชมผลงาน 14 กุมภาพันธ์ นี้ครับ” เอ้า สรุปว่าเป็นแค่การถ่ายทำ MV ร่วมกันนะคะทุกคน

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  ตกลงเปิดตัวแฟนหรือถ่ายMV เพลงครับ , พี่บัวขาวเดี่ยวกับผมซักเวทีมั้ยคับ อยากเจอ?😌 ผมพูดถึงเกมเพลสเตชั่น🤣 , โสดและรวยอ่ะดีแล้ว นักมวยพอมีเมียละฟอร์มตก แฮงมันบ่อมี ,ช่วงหลังที่ฟิตๆ นี่คือจะมาเล่น MV โถว่ววว

โล่ง. นึกว่าจะอกหัก , อ้าว โดนดักกันทั้งประเทศ , อย่างเนียนเลย โดนดักเต็มๆ ฮ่าๆ , เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลย 55555, โอเคงั้นกลับมาเป็นสามีแห่งชาติต่อค่ะพี่บัวขาว5555, โล่งใจ. นึกว่าจะอกหัก🥺 ,นางเอกmv นี่เอง. มีเพจบางเพจเอาไปลง ว่าเป็นข่าวกับ บัวขาว😁.

ตกลงคือ MV 😁😁😁 ,อ่าว เมื่อวานเพิ่งอกหัก😂😂😂 ,เขาน่าจะมีแฟนนะ เห็นคุยโทรศัพท์ยิ้มหวานมากกก และเสียงหวานนนนๆๆอิอิ , เพลงอกหักแน่นอน , แล้วน้ำตาที่ไหลไป จะว่ายังไง55555 ,โอเค สบายใจ บ่แม่นผุสาวอ้ายบัว เมื่อวานกินข้าวกะบ่ลง 🤣🤣

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาแซวสนั่นเลยว่าแล้วน้ำตาที่เสียใจจะรับผิดชอบยังไง แหม เรียกได้ว่าเป็นนักมวยที่ฮอตสุดๆเลยละค่ะ เพราะนอกจากสาวๆจะชื่นชอบการต่อยมวยแล้วนอกจอก็ยังเป็นขวัญใจของสาวๆอีก เอาเป็นว่าอยู่โสดๆแบบนี้แหละเนอะ

เพราะโสดก็ฮอตและมีแฟนๆที่อยู่เป็นเพื่อนมากมาย เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าลืมติดตาม MV ตัวใหม่ด้วยนะคะ ถ้ามีการปล่อยออกมาให้ชมเมื่อไหร่แอดจะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนได้ทราบและติดตามกันอีกครั้งนะคะ ตอนนี้ก็อดใจรอไปก่อน

ขอบคุณข้อมูล : Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

เรียบเรียงโดย : chuydaily