กุมภาพันธ์ 2, 2023

เต้ย-ซาร่า ก่อนจบรัก 14 ปี

ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆตกใจหนักมากว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อจู่ พิธีกรหนุ่มหล่อ เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ แฟนหนุ่มของพิธีกร นักแสดงสาวอารมณ์ดี ซาร่า นลิน โฮเลอร์ ได้ออกมาโพสต์เศร้าผ่านไอจีเป็นภาพคู่กับ สาวซาร่า

และเขียนแคปชั่นว่า ” เลือนลางแต่ชัดเจน” อีกหนึ่งโพสต์เป็นภาพพื้นสีดำเศร้า พร้อมแคปชั่นว่า ” ปีที่แล้วเวลานี้…ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้…แฟนบอกเลิก ขอทำใจก่อน” ถือว่าเป็นการประกาศปิดฉากรัก 14 ปีของทั้งคู่เลยก็ว่าได้

งานนี้หลายๆคนคงจะสงสัยกันมากๆเลยทีเดียวว่าเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่มีปัญหาออะไรกันหรือเปล่าถึงได้ตัดสินใจเลิกกันแบบนี้ โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มเต้ย ก็ได้เปิดใจว่า ขอจบความรักครั้งนี้จริงซึ่งเจ้าตัวอยากให้เกียรติ สาวซาร่า

เป็นคนออกมาพูดก่อนจะดีกว่าเพราะไม่ว่ายังไงตัวเขายังศรัทธาในความรักครั้งนี้อยู่แต่ก็ยอมรับว่า สาวซาร่า เป็นฝ่ายขอถอยกลับมาเป็นเพื่อนกันก่อน ซึ่งหนุ่มเต้ย ก็ได้ทิ้งท้ายว่าผมเป็นคนผิดเองทั้งหมด น่าเสียดายเวลาที่คบกันมา

หากย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีที่แล้วเมื่อประมาณปลายปี 2560 หนุ่มเต้ย ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าของ สาวซาร่า แต่งงานกลางงานเวทีมินิคอนเสิร์ตสร้างความฮือฮาหนักมากทำให้เพื่อนๆแห่ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันเพียบเลยทีเดียว

ซึ่งทั้งคู่มีแพลนวิวาห์กันในปลายปี 2563 แต่จู่ก็ต้องเลื่อนออกไปก่อนจนมีถึงเมื่อวาน (9 ก.พ.) หนุ่มเต้ย ก็ได้ออกมาประกาศเลิกกับ สาวซาร่า ซะแล้วเลิกรับวาเลนไทน์จนรัก 14 ปี ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ

ปิดฉากรัก 14 ปี

ขอบคุณข้อมูล:toeytano,sara_hohler

เรียบเรียงโดย:chuydaily