กันยายน 26, 2023

ซาร่า โพสต์ล่าสุด หลังจบรัก 14 ปี

ประกาศเลิกสนั่นวงการอีกคู่แล้วละค่าาา สำหรับคู่ของดีเจหนุ่ม เต้ย ธโนทัย และนักร้อง-นักแสดงสาว ซาร่า นลิน หรือ ซาร่า เอเอฟ หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปีและก่อนหน้านี้ก็มีการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปแล้ว เรียกได้ว่าคู่นี้ทำแฟนๆช็อคจริง

เพราะหลายคนก็รอลุ้นงานแต่ง…..แต่สุดท้ายดีเจเต้ยก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ว่า “ปีที่แล้วเวลานี้ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน” งานนี้ก็ทำแฟนๆวิจารณ์สนั่นว่าเกิดอะไรขึ้น หรือจะเป็นเพราะเรื่องที่ฝ่ายหญิงไม่พร้อมแต่งงานซักที ?

ซึ่งเรื่องนี้ ดีเจเต้ย ก็ได้ออกมาเปิดใจว่าโดนซาร่าบอกเลิกก็จริงแต่ถ้าถามว่าใครผิดก็ขอยอมรับผิดไว้คนเดียวทั้งหมด คาดว่าอาจจะเกิดจากความคาดหวังบางอย่างที่ตนทำให้ฝ่ายหญิงไม่ได้ ซึ่งตนก็เข้าใจและไม่โทษซาร่ายืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาแน่นอน

ล่าสุด ซาร่าก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเหมือนกันด้วยการโพสต์ไอจีสตอรี่ว่า “โลกนี้ดีไม่ดี อยู่ที่มุมมอง :):” ซึ่ง สัญลักษณ์ที่ใส่มาคืออิโมจิ ถ้ามองจากฝั่งขวาก็จะเป็นรอยยิ้ม แต่ถ้ามองจากฝั่งซ้ายก็จะเป็นหน้าเศร้า เหมือนกับที่ซาร่าบอกว่าอยู่ที่มุมมองนั่นเอง

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เราเป็นคนนอกอย่าไปตัดสินหรือคิดแทนเลยเนอะว่าเป็นเพราะอะไร เพราะคนที่จะรู้และเข้าใจเรื่องนี้ได้ดีที่สุดก็มีแต่สองคนนี้เท่านั้น ไม่ต้องไปวิจารณ์หรือไปหาคนผิดของเรื่องนี้หรอก

เพราะเชื่อว่าเรื่องนี้ก็คงเจ็บด้วยกันทั้งคู่แหละค่ะ เพราะคบกันมาตั้ง 14 ปีแถมมีการขอแต่งงานไปแล้วด้วย ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทั้งคู่เข้มแข็งและมูฟออนได้ในเร็ววันนะคะ แฟนๆก็สามารถเข้าไปร่วมส่งกำลังใจในไอจีของทั้งคู่กันได้

ขอบคุณข้อมูล : @  toeytano ,  sara_hohler

เรียบเรียงโดย : chuydaily