มกราคม 27, 2023

ใบเฟิร์น โผ ล่เมนต์ไอจี เจโม่

ถูกจับตาและลุ้นมาพักใหญ่แล้วละค่าาา สำหรับกระแสข่าวลมพัดหวนของนักแสดง-พิธีกรสาว ใบเฟิร์น พัสกร และอดีตแฟนหนุ่มอย่าง เจโม่ จาตุรนต์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้จบกันไปแบบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่หลังเปิดตัวแล้วมีสาวออกมาแฉว่าเจโม่คบซ้อน

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีภาพ ใบเฟิร์น และเจโม่ร่วมเฟรมกันอีกครั้งงานนี้ก็ทำให้แฟนๆอดสงสัยไม่ได้ว่า เอ๊ะ กลับไปคุยกันแล้วหรอทำไมถึงมีภาพไปแฮงค์เอาท์หรือรวมตัวกับเพื่อนด้วยกัน ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันใดๆจากทางเจ้าตัวเลย

แต่ในช่วงที่ผ่านมาทางด้านหนุ่มเจโม่นั้นก็คอยมากดไลค์และคอมเมนต์ให้สาวใบเฟิร์นอยู่ตลอดๆ ล่าสุด สาวใบเฟิร์นก็ได้โผล่เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของหนุ่มเจโม่ด้วยละค่ะ งานนี้ยิ่งน่าสงสัยเรื่องความสัมพันธ์เข้าไปอีก

เพราะในขณะที่เจโม่โพสต์รูปเก่ารัวๆ ใบเฟิร์นก็โผล่เข้าไปคอมเมนต์แซวเลยว่า “มหกรรม ขุดรูปเก่าหรอออ” ซึ่งหนุ่มเจโม่ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “ไม่มีรูปลงอะจ้า😂” แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าคู่นี้เค้ากลับมาคุยกันตั้งแต่ตอนไหน

แต่จะคุยในสถานะไหนระหว่างเพื่อน หรือรีเทิร์นรักนั้นก็ต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเองละค่ะ เพราะเรื่องนี้ทางด้านคุณพ่ออย่าง จตุรงค์ ม๊กจก ก็ไม่อะไรแล้วเพราะมองว่าลูกสาวก็โตแล้ว น่าจะตัดสินใจเองได้ ก็ปล่อยให้เจ้าตัวได้ตัดสินใจเลือกเอง

เอาเป็นว่ายังไงก็รอฟังอยู่นะคะสาวใบเฟิร์น จะรีเทิร์นหรือเป็นแค่เพื่อนก็ขอให้บอกเพราะไม่ว่ายังไงแฟนๆก็เคารพการตัดสินใจของสาวใบเฟิร์นแน่นอน ยังไงก็ขออวยพรให้เจ้าตัวสุขสมหวังซักทีเนอะเพราะที่ผ่านมาก็มีแต่ทำงานๆเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล : @ jaymoeeeee

เรียบเรียงโดย : chuydaily