กุมภาพันธ์ 1, 2023

ปุ๊กลุก ปรับลุคใหม่ สวยมาก

ช่วงนี้ดูจะเงียบๆไป สำหรับนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ซึ่งตอนนี้เธอได้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่ามีการวางละครไว้คร่าวๆว่าจะให้ สาวปุ๊กลุก เล่นในแนวโมเดิร์นกับทางช่องวัน

ก็ยังไม่รู้ว่าจะได้เล่นประกบคู่กับพระเอกหนุ่มคนไหน บอกเลยว่างานนี้แฟนๆเตรียมรอชมละครใหม่ของ สาวปุ๊กลุก กันเพียบเลยทีเดียวเพราะคิดถึงกันหนัก แฟนๆหลายคนไม่ได้เห็น สาวปุ๊กลุก เล่นละครมานานแล้ว

แต่ถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็มีงานถ่ายแบบ โฆษณา ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันบ้างล่าสุด สาวปุ๊กลุก ทำเอาหนุ่มๆใจสั่นหนักมากเมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยลุคใหม่กลายเป็นสาวผมสีแดงเปรี้ยวแซ่บสุดๆ

โดยเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” ไม่ว่าคุณจะผมทอง ผมดำ หรือผมแดง แต่ผมไม่มีแฟน ขอบคุณครับ 😂 ” , “เห็นแฟนๆชาวจีนฮิต เลยขอทำบ้าง #pearltearsmakeup ในขณะที่แต่งหน้าก็ท่องไว้ว่า ชั้นอ่อนโยน

ชั้นบอบบาง แกล้งๆมีน้ำตา ให้เป็นผู้หญิงบอบบาง น่าทะนุถนอม😂😂😂😂😂😂 ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว โหหหหหหห… 😍😍😍 , ❤️❤️❤️❤️ เผ็ดมากค่ะ , ผมไม่มีแฟนแล้วปุ๊กลุกมีแฟนมั้ยยยย😂😂😂😂 ,

ว้าวผมแดงร้อนแรงสู้แดดหรือฝนดีคะ🔥💖 ,ฯลฯ บอกเลยว่าลุคนี้ของ สาวปุ๊กลุก สวยแปลกตามากๆเลยทีเดียวแต่ไม่ว่าเธอจะมีในลุคนี้ก็สวยแซ่บเหมือนเดิมค่า เอาอยู่ทุกลุคจริงๆก็เป็นนางเอกสาวเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิงอ่ะเนอะ

เปรี้ยวแซ่บมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:pooklook_fonthip

เรียบเรียงโดย:chuydaily