กันยายน 27, 2023

น้องโนล่า สุดแฮปปี้ได้ของเล่นชิ้นใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักออกมาเรื่อยๆ ค่าา สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์

ด้วยความที่ น้องโนล่า มีหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งทุกๆ ครั้งที่สาวเจนี่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็น่ารัก น่าเอ็นดู ขี้ล่น และทะเล้นซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักน้องโนล่า กันจนหัวปักหัวปรำค่าาา

ล่าสุด เจนี่ก็ได้ออกมาเผยคลิปสุดอบอุ่นเป็นโมเมนต์พ่อแม่ลูก โดยน้องโนล่า นั่งให้กำลังใจพ่อมิกกี้ ที่กำลังสร้างครัวให้ลูกสาวอยู่ ซึ่งได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คุณพ่อสุดน่ารักต่อครัวให้ลูกสาวทำอาหารคร่าาา ? @mickey.a.np”

ซึ่งพ่อใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงกว่าจะสร้างครัวของเล่นเสร็จ งานนี้ทำเอาน้องโนล่ายิ้มแป้นแฮปปี้กับของเล่นชิ้นใหม่ ทางด้านของแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนตืชมความน่ารักของน้องโนล่ากันอย่างมากมายว่า

น่ารักมากค่ะ. ความรักที่ดีเริ่มจากคำว่าครอบครัวนี่แหละค่ะ❤️❤️ , นับวัน น่ารักน่าเอ็นดู ขึ้น ค่ะ อัดวีดีโอ บ่อยๆนะคะ , น่ารักมากค่ะ คุณพ่อ คุณแม่ ก็น่ารัก?? , น้องน่าร้ากกก , น้องน่ารักมากเลยคะ ดูไปยิ้มตามเลย ?? , น่ารัก ยิ้มหวานให้ด้วย

โนล่าแฮปปี้มาก

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily