กุมภาพันธ์ 7, 2023

แทค ภรัณยูโพสต์ถึง หมอทวีศิลป์

เกิดการวิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยละค่าาา หลังในขณะที่ทุกคนกำลังรอวัคซีนอย่างใจจดใจจ่อ แต่นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค.ได้พูดถึงเรื่องวัคซีนไว้ในบางช่วงของการแลถงข่าวสถานการณ์โควิดประจำวันโดยระบุว่า

“วัคซีนจะมาช้าหรือเร็วแทบไม่มีผลกับคนไทย เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นคือ เรามีหน้ากาอนามัยและหน้ากากผ้าในการป้องกันอนามัยส่วนตัว ไม่ต้องเจ็บจากการฉีดวัคซีนใช้เงินน้อย ขอให้ใส่หน้ากากตลอดเวลาอยู่ในพื้นที่ชุมชน” ซึ่งก็ทำให้เกิดการวิจารณ์สนั่น

ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ก็ออกมาโพสต์เลยว่า “หาาาาาาาาาาา…..พูดอีกทีพูดอีกทีได้หรือเปล่า….แน่ใจนะครับท่าน#ท่านท็อปฟอมอีกแล้ว#โอ้ยยยยยยเนอะๆๆๆๆ#มีผลสิครับท่านทำไมจะไม่มีผล#คือพวกผมต้องหาทางปกป้องตัวเองงี้”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พยายามพูดให้ใจชื้น แต่ฟังแหม่งๆตลอดเลย😂 , จะเศร้า…หรือ..จะขำดี..นี้หรือประเทศไทย…😢+🤣 , จุกเนอะ ตาย เศรษฐกิจประเทศ คนอดตายกันพอดี,คิดว่ามาช้าาาา และแพงมากกกแน่ๆ เตรียมใจเถอะคนรากหญ้าอย่างเรา 🤔🤔🤔🤔 👉ใต้ชัยชนะ 👉ใต้กระเป๋าตุง 👉ใต้ถุงเงินถุงทอง …….. , 5555556555 เบิ๊ดคำสิเว่า

สรุปให้ใส่หน้ากากอนามัย นอนรอความอดตายอยู่ที่บ้าน ว่าซ้านนน , จริงดิ ว่าซั่น หมอๆๆๆ พูดใหม่สิ ล้อเล่นเปล่า โอ้โนว์😮😖😳 , แค่ใส่หน้ากากแล้ว ตปท เค้าจะฉีควัคซีนทำขี้เกลืออะไรเล้า😅😅,แล้วบอกให้เด็กคิดก่อนพูด อันนี้คิดมั้ยนั่นตอนพูดมา หรือท่องสคริปเอา , ท่านพูดไม่คิดเลย เป็นหมอได้ไงน้อออ

เรียกได้ว่าเกิดการวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทุกคนเลยนะคะ ในขณะที่ยังไม่มีวัคซีนแบบนี้ก็ขอให้ดูแลตัวเองกันให้ดี สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยเวลาจะออกไปไหนคือหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือหรือเจลแอลกอฮอล์นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย : chuydaily