กุมภาพันธ์ 1, 2023

เปิดความสัมพันธ์ ตู่ นันทิดา-พาย รินรดา

มาแรงสุดๆเลยละค่ะ สำหรับละคร เมียจำเป็นทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม ไม้ วฤษฏิ์ และนางเอกสาว พาย รินรดา แก้วบัวสาย เพราะตอนแรกนั้นแฟนๆก็ชมไม่ขาดปากเลยว่าสนุกมาก และพระ-นางก็เคมีเข้ากันสุดๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เกิดกระแสดราม่าหลังมีฉากความรุนแรง

แต่แม้จะเจอดราม่าแค่ไหนเรตติ้งของละครเรื่องนี้ก็ยังยืนหนึ่งเลยละค่ะ เพราะครองเรตติ้งสูงสุดของละครหลังข่าวช่อง 3 ตอนนี้เลย วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับนางเอกของเรื่องอย่างสาว พาย กันค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเห็นสวยๆแบบนี้โปรไฟล์ก็ไม่ธรรมดา

เพราะสาวพายเป็นหลานสาวแท้ๆของนักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังของเมืองไทยอย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย นั่นเอง ซึ่งพายก็มีพี่น้องทั้งหมดสองคน พี่ชายของพายก็คือ เค้ก นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย ซึ่งเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 3 เช่นเดียวกัน

และที่สำคัญสาวพายนั้นก็มีเคยมีผลงานกับทางช่อง 3 มาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น ตะวันยอแสง , ระเริงไฟ , ชาติเสือพันธุ์มังกร , ซีรีย์ลูกผู้ชาย (ตอนภูผา) , กรงกรรม , เขาวานให้หนูเป็นสายลับ,ทุ่งเสน่หา และวาสนารัก แหม เรียกได้ว่าได้แสดงเรื่องปังๆมาแล้วหลายเรื่องเลยนะคะ

และเรื่องเมียจำเป็นนี้ก็ถือว่าเป็นเป็นการรับบท นางเอกแบบเต็มตัวด้วย ซึ่งพายก็ทำได้ดีมากเพราะแฟนละครหลายคนต่างชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า แสดงดีเกินคาด เพราะตอนแรกนั้นหลายคนยังลุ้นเลยว่าเจ้าตัวจะเล่นฮาได้เหมาะมั้ยเพราะที่ผ่านมาก็จะเน้นซีนอารมณ์ซะมากกว่า

และเมื่อละครออนแอร์แฟนๆก็ได้รู้เลยว่าสาวพายนั้นเอาอยู่ทุกบทไม่ว่าจะเป็นเฮฮา หรือซีนดราม่า เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวสำหรับการเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกด้วยนะคะ เชื่อว่าหลังจากนี้คงมีการปรับเปลี่ยนให้เนื้อเรื่องโอเคขึ้นเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pierinrada ,nantida_tu

เรียบเรียงโดย : chuydaily