กุมภาพันธ์ 2, 2023

ติ๊ก กัญญารัตน์ โชว์หน้าสดไร้เมคอัพในวัย 45 ปี

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยในวงการบันเทิงที่หายหน้าหายตาไปจากจอละคร สำหรับสาวติ๊ก กัญญารัตน์ ที่ได้ผันตัวเองมาทำงานพิธีกรอย่างเต็มตัว นอกจากนี้สาวติ๊กยังมีดีกรีเป็นถึงทูตสันถวไมตรีของประเทศญี่ปุ่น

เนื่องจากเป็นตัวแทนนักท่องเที่ยวชาวไทยให้แก่ประเทศดังกล่าว จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี พ.ศ. 2550อีกด้วย พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวติ๊กยังได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่หันหลังให้กับการเล่นละครด้วยว่า ตนไม่ได้เล่นละครมาเกือบ 10 ปีเเล้ว

เเละหันไปผลิตรายการท่องเที่ยวเเทน เพราะในช่วงนั้นมีเด็กใหม่ๆเข้ามาในวงการ ตนอยากจบภาพสวยๆ เป็นนางเอกที่ทุกคนจำได้ การที่จะให้ขยับไปเล่นบทเเม่ก็ไม่ใช่ คนไม่เชื่อ ไม่ใช่ว่าเป็นนางเอกเเล้วจะเล่นบทอื่นไม่ได้

เพียงเเต่ตนไม่เจอบทที่เหมาะกับตัวเองเพียงเท่านั้น เเต่ถึงเเม้ว่าจะไม่มีงานในวงการออกมาให้เห็นเเล้ว เเต่สาวติ๊กก็มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

เเถมความสวยของสาวติ๊กก็ยังคงเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า นี่ถ้าไม่บอกอายุ หลายคนคงจะคิดว่าสาวติ๊กนั้นอายุประมาณ 30 ต้นๆเเน่นอน เเต่พอได้รู้อายุจริงเเล้ว ก็ต้องเงิบไปตามๆเพราะสาวติ๊กนั้นมีอายุ 45 ปีเเล้วค่า

ต้องบอกเลยว่าหน้าเด็กโกงอายุสุดๆ ใครเห็นก็เป็นต้องออกปากชมไปตามๆกันเลย เเถมการเเต่งตัวของสาวติ๊กนั้นก็ยังดูเป็นวัยรุ่นมากๆ ไม่ปล่อยตัวเองให้โทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย ดูสวยสดใสอย่างกับถูกสต๊าฟไว้เลยค่า

เป๊ะสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:tik_kanyarat

เรียบเรียงโดย:iamfatcat