กุมภาพันธ์ 8, 2023

น้องคิน ลูกชาย แหม่ม โตแล้วหล่อไม่แพ้พี่ชาย

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคนค่าา สำหรับ แหม่ม คัทลียา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี จนมีผลงานละคร ให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างมากมายเลยทีเดียว

แถมเจ้าตัวยังเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทอีกหนึ่งคน ที่ไม่ว่าจะได้รับบทไหน ก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยจ้า ทำเอาแฟนๆ ต้องอินไปตามๆ กัน ซึ่งตอนนี้แหม่มได้มีทายาทแล้ว 3 คน อย่าง น้องแมค น้องคิน และ น้องเนซซี่

ซึ่งกำลังโตเป็นหนุ่มน้อยและสาวน้อยเลยจ้า เรียกได้ว่าเผลอแปบเดียวโตกันขึ้นเยอะเลย แถมยังเป็นขวัญใจของแฟนๆ อีกด้วย เพราะทุกครั้งที่แหม่มออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกก็มักจะเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด แหม่ม ได้ถือโอกาสดีอวดเมนูอาหารสุดน่ารับประทาน โดยฝีมือการรังสรรค์ของลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องคิน พร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แม่แม่โชคดีไม่ต้องทำอาหาร(เพราะทำไม่เป็น😝)ตอนนี้นอกจากคุณพ่อแล้ว

เด็กๆทุกคนชอบทำอาหารค่ะ 👍🏻 สบายแล้วเรา 🤩” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อของน้องคินกันอย่างมากมายว่า น้องคนกลางยิ่งโตยิ่งหล่อ , คนนี้หล่อ , น้องคินหล่อจังค่ะ ,

น้องคินเป็นหนุ่มแล้ววว , น้องคิน หล่อมากค่ะ , เชฟหล่ออีกแล้ว , สุดหล่ออ , เชฟหล่อ น่ารัก , หล่อมากกกกกกค้าบ , งื้อออ! คินนี่หล่อมากค่าาา ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ งานนี้ทำเอาสาวๆ ละลายกันเป็นแถว

ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:mcintosh

เรียบเรียงโดย:chuydaily