กุมภาพันธ์ 8, 2023

ชาวเน็ตเมนต์เชียร์ ดีแล้วที่ ซาร่า เลิก เต้ย

ปิดฉากรัก 14 ปี รับวาเลนไทน์เลยทีเดียว สำหรับคู่ของพิธีกรหนุ่ม เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ กับพิธีกร นักร้อง นักแสดงสาวอารมณ์ดี ซาร่า นลิน โฮเลอร์ งานนี้ทำเอาหลายๆคนตกใจหนักมาก เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา

หนุ่มเต้ย ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ สาวซาร่า แต่งงานบนเวทีมินคอนเสิร์ตแล้วมีแพลนจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในปลายปี 2563 แต่จู่ก็เลื่อนออกไปก่อน เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนเสียดายเวลาของทั้งคู่ที่คบกันมากๆ

แต่จะทำยังไงได้ความรักที่มีให้รักมันหมดลงไปแล้ว ล่าสุดชาวเน็ตได้ขุดแฉพฤติกรรมของ หนุ่มเต้ย กันสนั่นเลยทีเดียว ซึ่ง สาวซาร่า ได้เล่าว่าเคยมีบาดแผลอุบัติเหตุจากเตารีดไอน้ำ มีแผลพุพอง

แต่เมื่อนำแผลไปให้ หนุ่มเต้ย ดูเขากลับบอกว่าเดี๋ยวก็หาย สาวซาร่า ยังบอกอีกว่าชินกับพฤติกรรมของ หนุ่มเต้ย ที่ไม่ใส่ใจแต่ก็เลือกที่จะเงียบ จากคลิปที่ถูกแชร์ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เห็นใจ สาวซาร่า กันเพียบเลยทีเดียว

บางคนก็บอกว่า ดีแล้วที่เลิก , ดีใจแทนซาร่า หลุดผลแล้ว , ซาร่าต้องเจอคนที่ดีกว่าค่ะ , รู้เลยทำไมซาร่าถึงไม่ยอมแต่งงานด้วย , เข้าใจละว่าทำไมเลิก , โชคดีของซาร่า , ตอนเห็นข่าวเลิกกันรู้สึกยินดีกับซาร่ามากเพราะเคยดูรายการนี้มาก่อน

ดีแล้วที่เลิก อดทนมาเยอะมากแล้วค่ะ สวยนิสัยดีขยันผชดีๆมีอีกเยอะ ,ฯลฯ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่รู้แน่นชัดว่าทั้งคู่เลิกกัยเพราะอะไรกันแน่ มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่ายังไงก็ต้องรอให้ สาวซาร่า ออกมาพูดชัดอีกทีเพราะก่อนหน้านี้ หนุ่มเต้ย ได้ออกมาพูดแล้ว

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เต้ย โดนชาวเน็ตถล่มหนัก

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , sara_hohler , toeytano

เรียบเรียงโดย:chuydaily