กุมภาพันธ์ 8, 2023

หมาก เผยหน้าสดไร้เมคอัพ ในวันอยู่บ้าน

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์สุดๆ เเละมักจะมีผลงานละครให้เเฟนๆได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับหนุ่มหมาก ปริญ หวานใจของสาวคิมเบอร์ลี่ ที่ฮอตจนทำเอาสาวๆหลายคนต่างพากันกรี๊ดกร๊าดไปตามๆกัน ซึ่งผลงานละครที่ผ่านมาของหนุ่มหมากนั้นก็ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเลยค่า

โดยเฉพาะเรื่องล่าสุดอย่าง”อกเกือบหักเเอบรักคุณสามี” ที่เล่นประกบคู่กับสาวมิว นิษฐา ยังโกอินเตอร์ดังไกลไปถึงประเทศจีน รวมถึงงานโฆษณา ถ่ายเเบบ ที่มีเข้ามาไม่หยุด ทำให้หน้าที่การงานของหนุ่มหมากนั้น

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เเถมสาวคิมยังคอยให้กำลังใจเเละสนับสนุนหนุ่มหมากในทุกๆด้าน จนเพื่อนๆหลายคนต่างอยากให้คู่นี้มีข่าวดีให้เห็นกันเร็วๆเลยค่า นอกจากนี้ทั้งคู่ยังซื้อที่ดินผืนงามร่วมกัน

โดยสาวคิมได้เผยว่า ที่ดินเเปลงนี้นั้นเป็นที่ที่สามารถต่อยอดธุรกิจได้ดี เเต่คงจะไม่ใช่เรือนหออย่างเเน่นอน เพราะถ้าเป็นเรือนหอคงจะต้องหลังใหญ่กว่านี้นั้นเอง ยืนยันด้วยตัวเองขนาดนี้เเล้ว เรือนหอของจริงคงจะต้องอลังการกว่านี้เเน่ๆเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มหมากก็ทำไอจีเเตกอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยหน้าสดไร้เมคอัพ อวดความใสปิ๊งของใบหน้า ในวันอยู่บ้านชิลๆกับสาวคิม งานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่เห็นเเม้รูขุมขนเลยค่า หน้าเงามากๆ

ต้องบอกเลยว่าหนุ่มหมากนั้นดูเเลใส่ใจตัวเองดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม หรือเเม้เเต่การออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไปความหล่อของหนุ่มหมากก็ไม่เปลี่ยนเลยค่า

ใสปิ๊งสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:mark_prin

เรียบเรียงโดย:chuydaily