กุมภาพันธ์ 8, 2023

เต้ย ตามง้อ ซาร่า หลังปิดฉากรัก 14 ปี

สำหรับคู่รักมาราธอน เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ กับ ซาร่า นลิน โฮเลอร์หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา จู่ๆฝ่ายชายก็ได้ออกมาโพสต์เศร้าลงไอจีสตอรี่ภาพคู่แฟนสาว พร้อมแคปชั่น “เลือนลางแต่ชัดเจน” และภาพพื้นสีดำเศร้า

มากับแคปชั่นว่า ” ปีที่แล้วเวลานี้ …ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้…แฟนบอกเลิก ขอทำใจก่อน” ต่อมา หนุ่มเต้ย ก็ได้เปิดใจยอมรับว่าเลิกกันแล้วจริงๆฝ่ายหญิงที่ฝ่ายบอกเลิก พร้อมกับยอมรับผิดว่าเป็นความผิดของเขาเองที่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ไม่ได้

งานนี้ก็ทำให้ หนุ่มเต้ย โดนกระแสชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นโซเซียลเลยทีเดียว แห่ขุดคลิปแฉพฤติกรรมเอาแต่ใจและไม่ใส่ใจ สาวซาร่า ซึ่งบอกคนก็บอกว่าโชคดีแล้วที่ สาวซาร่า เลิกไปได้หลังจากที่ทนมานานแล้ว

ล่าสุด สาวซาร่า ก็ได้มีการเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอโดบเป็นคลิปเล่นสเกตบอร์ด พร้อมอีโมจิรูปก้อนเมฆ ซึ่งข้อความในคลิปมีเขียนว่า ” Not Bad Vibes Today”ในขณะเดียวกันนั้น หนุ่มเต้ย ก็ได้โผล่เข้ามาคอมเมนต์ทันที

เป็นรูปอิโมจิรูปหัวใจ ทำให้แฟนๆต่างก็เข้าใจคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่กันรัวๆเลยทีเดียวหวังว่าจะกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ซึ่งงานนี้ หนุ่มเต้ย เดินหน้าตาง้อ สาวซาร่า เต็มที่เพราะว่าเจ้าตัวบอกยังรัก สาวซาร่า เหมือนเดิมและยังคงรอ

ก็ไม่รู้ว่า สาวซาร่า เธอจะยอมใจอ่อนหรือเปล่า ยังไงก็รอติดตามกันต่อไปและทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ สู้ๆน้าา เดี๋ยวถ้ามีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติมเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ

เต้ย  เดินหน้าง้อ ซาร่า

ขอบคุณข้อมูล:sara_hohler , toeytano

เรียบเรียงโดย:chuydaily