กันยายน 27, 2023

บุกบ้านราคา 10 ล้าน นาย คอมเมเดียน พร้อมเผยเรื่องชีวิตรัก

เรียกได้ว่าเป็นตลกชื่อดังรุ่นใหม่ ที่สร้างเสียงฮาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่บ่อยๆ สำหรับ นาย คอมเมเดียน ซึ่งเจ้าตัวนั้นแจ้งเกิดมากจากการประกวด เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนซ์ ซีซั่นที่ 1 หลังจากเจ้าตัวก็มีผลงาน

มาให้แฟนๆ ได้ติดตาม จนตอนนี้โด่งดัง จนกลายเป็นที่รู้จักไปแล้วค่ะ แต่กว่าจะมีวันนี้เจ้าตัวบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะชีวิตในวัยเด็กของหนุ่มนายเคยลำบากมาก่อน แถมยังเคยเสเพล ทำให้พ่อแม่เสียน้ำตามาหลายครั้ง

ล่าสุด ในยูทูบของนักแสดงและตลกสาวชื่อดังอย่าง ส้มเช้ง สามช่า ได้พาทุกคนไปบุกบ้านของนาย ที่เจ้าตัวนั้นเพิ่งย้ายเข้ามาอยูที่และเพิ่งทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปอย่างหมาดๆ โดยมูลค่าบ้านหลังนี้อยู่ที่ 10 ล้านบาท

นอกจากนี้ในคลิปนายได้เปิดเรื่องราวชีวิตรักกับภรรยาคนสวย ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมา 3 ปีกว่าแล้ว โดยทั้งคู่เจอกันครั้งแรกที่งานครบรอบ 39 ปี เชิญยิ้ม รวมเวลาตอนนี้ก็ 4 ปีแล้ว โดยตอนนี้ทั้งคู่เริ่มคุยทำความรู้จักกัน

ใครเจอก็จะถามตลอดว่าไม่มีทางไปแล้วเหรอหนู โดนของบ้าง ทำไมต้องมาชอบเขา งานนี้ต้องบอกเลยว่าหน้าตาภรรยาของหนุ่มนายสวยมากๆ เลยนะคะ แถมยังดูเป็นคนตลก นิสัยดีเป็นกันเองมากๆ อีกด้วยจ้า

ขนาดผู้หญิงด้วยกันเห็นแล้วยังหลงรัก งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มนายถึงรักภรรยามากๆ แถมคู่นี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เหมาะกันมากๆ ทั้งเรื่องนิสัยที่ตลอกเฮฮฺาเหมือนกัน และไลฟ์สไตล์ชีวิตที่คล้ายๆ กัน

ภรรยาสวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:Somcheng3cha

เรียบเรียงโดย:chuydaily