กุมภาพันธ์ 8, 2023

พุฒ-จุ๋ย เปิดมุมสวนสวยในบ้าน

เป็นคู่ที่มักจะเผยโมเมนต์น่ารักๆให้เเฟนได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มพุฒ พุฒิชัย เเละภรรยาสาวสวยจุ๋ย วรัทยา ที่ถึงเเม้ว่าคู่นี้จะเเต่งงานกันไปเเล้วเเต่ความน่ารักเเละความเอาใจใส่ของทั้งคู่ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน เเถมสาวจุ๋ยยังเป็นเเม่บ้านเเม่เรือนทำอาหารเก่งมากๆ

ล่าสุด ดีเจพุฒ ได้ออกมาอวดมุมสวนสวยๆภายในบ้าน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “อ่ะทำเสร็จก็ต้องอวดหน่อย ใครมาก็ชมว่าสวยครับ สวนสวยในฝันของภรรยาผมเอง สวนสไตล์ Cozy Modern ของจุ๋ย 😆 @warattaya

อบอุ่นด้วยไม้ระแนง เฌอร่า สีบีช โทนไม้สีอ่อน#SHERABeechseries สวยเหมือนไม้จริงมากๆแต่ดูแลรักษาง่ายกว่า สีสำเร็จ ติดตั้งได้เลย บอกเลยชอบรอยยิ้มแบบนี้ จุ๋ยแฮปปี้ผมก็แฮปปี้ #SHERA #เฌอร่าเข้าใจคุณทุกเรื่องบ้าน #พื้นที่พักผ่อน #Outdoorsolution”

เเละทางด้านสาวจุ๋ยนั้นยังได้ออกมาโพสต์ภาพมุมสวย พร้อมกับน้องเเมวด้วยว่า “มุมโปรด ปลอดภัยต่อลูกๆ ต้าวเหมียวทั้ง4 ของบ้านค่ะ #พารวยเงินออมแฮปปี้😽 และพี่ใหญ่เจ้าแมว ถูกใจกันมากนอน วิ่งเล่นกันสนุกสนานทุกเย็นเลย @push_dj

การปรับปรุงบ้านเก่าจุ๋ยทำเป็นระเบียงไม้พื้นเชื่อมต่อกับตัวบ้าน จุ๋ยเลือกใช้ไม้พื้น เฌอร่า ดับเบิ้ล รุ่นคลิป-ล็อค สีบีช ปลอดภัย พื้นสวยเรียบเนียน ไม่มีรอยหัวสกรูด้วยระบบคลิป-ล็อค เหมาะเป็นพื้นที่วิ่งเล่นให้ลูกๆ ทั้ง 4 เหมียว

ให้ความรู้สึกอบอุ่นและยังที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทนน้ำ ทนชื้น ดูแลรักษาง่าย” ต้องบอกเลยว่าเป็นมุมที่สวยมากๆเลยค่า เเถมยังดูร่มรื่นสบายตาเอามากๆ มองไปมุมไหนก็ดูสวยเรียบง่ายสุดๆ เห็นเเล้วชื่นใจเเทนเลยค่า

น่าอยู่สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: push_dj,warattaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily