กุมภาพันธ์ 2, 2023

อาไท เปิดตัวแฟน คบตั้งแต่ ม.1 ก่อนแยกย้ายใช้ชีวิต

ต้องบอกเลยว่าจากนักแสดงเด็กวัยเพียง 3 ขวบ กลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังมาจากบทบาท “อาไท” ในรายการดังกลมกิ๊ก จนทำให้เป็นที่มาของชื่อที่ใช้ในวงการว่า อาไท กลมกิ๊ก ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวโตเป็นหนุ่มหล่อแล้ว

แถมยังแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย และดูเหมือนว่าตอนนี้หัวใจของหนุ่มอาไทจะไม่ว่างแล้วจ้า เพราะก่อนหน้าเจ้าตัวนั้นได้ออกมาเผยโมเมนต์หวานคู่กับแฟนๆ สาวคนสวยผ่านทางไอจี ทำเอาแฟนฮือฮาเป็นอย่างมาก

ล่าสุด นักแสดงอารมณ์ดีอย่าง แจ๊ค แฟนฉัน ได้ออกมาโพสต์คลิป อาไท และแฟนสาวคนสวยวัย 20 ปีอย่าง หมิว ที่ทั้งปั่นทั้งฮา เอ็นดูความน่ารักคู่ โดยแจ๊คได้ถามว่ามาเป็นแฟนกันได้ยัง? อาไท ก็เล่าติดตลกบอกว่า

หมิวมาจีบก่อนตอน ม.1 เราฮอตในโรงเรียนตอนนั้น เขาชอบเรา เราก็ชอบเขาน่ารัก ผมรักแฟนมาก ใครเป็นแฟนผมผมรักมาก และอาไทได้ประกาศเลยว่า ตั้งแต่มีแฟนผมไม่ยุ่งกับใครเลย ผมรักแฟนผมมาก บอกรักทุกวัน

เขาไม่ชอบออกกล้อง พร้อมย้อนความรักตั้งแต่ ม.1 เขาจีบผมก่อน เคยคบกันตอนม.1 แล้วก็จากกันต่างคนไปใช้ชีวิตก่อน พอกลับมาเจอกันคราวนี้ก็ยาวๆ เลย ขณะที่หมิวบอกว่าอาไท เอาใจใส่ น่ารัก ทางด้านแจ็ค

ที่ถ่ายคลิปก็บอกว่าอย่าทิ้งน้องผมนะ พร้อมทั้งบอกว่าถ่ายคลิปไว้ชอบๆ น่ารักดี ก่อนที่จะหยอดทิ้งท้ายถามน้องหมิวว่า “มีเพื่อนมั้ยลูก” พร้อมทั้งหัวเราะลั่น ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักกันมากๆ เลยนะคะ อดยิ้มตามไม่ได้เลย

คู่นี้น่ารักและหวานกันมาก

ขอบคุณข้อมูล:jackfanchan , arethai

เรียบเรียงโดย:chuydaily