กุมภาพันธ์ 1, 2023

เบิร์ด ธงชัย ในวัย 62 ปี หลังหายหน้าไปนาน

สมกับที่แฟนๆยกให้เป็นซุเปอร์สตาร์เมืองไทย สำหรับ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ปัจจุบันเขาอายุ62 ปีแล้ว เข้าวงการบันเทิงเป็นนักแสดงสมทบต่อมาได้รับบทพระเอก โดยภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาที่สุดเรื่อง ด้วยรักคือรัก

ส่วนละครที่สร้างชื่อเสียงที่สุดของเขาก็คือบท โกโบริในละคร คู่กรรม หลังจากนั้นเขาก็ได้ผันตัวมาเป็นนักร้อง อยู่ในสังกัดจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ บอกเลยว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่า เบิร์ด อยู่ในวงการบันเทิงไม่ต่ำว่า 30 ปี

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหนก็ไม่สามารถทำอะไรความหนุ่มความหล่อของเขาได้เลยจริงๆ หน้าเด็กตลอดเลยเขาดูแลตัวเองดีมากๆ ล่าสุดในอินสตาแกรมที่ใช่ชื่อว่า lek_nai_lert ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ เบิร์ด

และเผยภาพเดี่ยวที่ดูดีหน้าเด็กมาก พร้อมระบุข้อความว่า” ขอถ่ายรูปด้วยซักครั้งนะจ๊ะพี่ชาย 😝😝 ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว กรี๊ด…….พี่เบิร์ด รักมากๆค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️×100000 ,

น่ารักมากค่ะคุณเล็ก ปลื้มพี่เบิร์ดเช่นกันค่ะ 😘😍😊 , นี่นะหรือคือชายวัย 63 กราบบบบบ , คิดถึง P. Bird ยังดูดีมากๆคะ , ฯลฯ ภาพล่าสุดหน้าเด็กมากเหมือนกับโดนสต๊าฟไว้อะไรอย่างนั้นเลยทีเดียวค่า อายุเข้าเลขหกแล้ว

ทำไมยังดูดีได้ถึงขนาดนี้นะคะ บ้างคนหน้าตาก็เปลี่ยนไปแล้วแต่กับ เบิร์ด บอกเลยว่าดูดีและหน้าเด็กตลอดกาลเลยจริงๆ งานนี้หลายๆคนคงแอบอิจฉาในความหน้าเด็กของเขาไม่ได้เลยทีเดียวค่า คนอะไรก็ไม่รู้เนอะยิ่งอายุเยอะยิ่งเด็กลง

หน้าเด็กตลอดกาล

ขอบคุณข้อมูล:lek_nai_lert

เรียบเรียงโดย:chuydaily