กุมภาพันธ์ 2, 2023

เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์เศร้าถึง ผจก. โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

เป็นหนุ่มหล่อเสียงดี ที่เพิ่งจะเข้าพิธีหมั้น กับหวานใจอย่างสาวไบร์ท พิชญทัฬน์ ไปเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา สำหรับหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ท่ามกลางสักขีพยานครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น ถึงเเม้ว่าพิธีหมั้นในครั้งนี้จะไม่ได้ใหญ่โตเเละหรูหรา เเต่ก็เรียกได้ว่าเป็นความสุขเล็กๆที่ทำให้ทั้งคู่นั้นเเฮปปี้สุดๆเลยค่า

นอกจากนี้ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มโต๋ อย่างพี่วิ ยังได้ออกมาโพสต์ภาพเเสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกด้วย เเต่ล่าสุด เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ออกมาเผยภาพที่มีผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มโต๋ร่วมเฟรมอยู่ด้วย

พร้อมกับโพสต์ข้อความเเสดงความอาลัยกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยลงเเคปชั่นว่า “ความดีและความน่ารักของวิ @wi_wisallaya …จะอยู่ในใจพี่ตลอดไป การจากไปบนโลกใบนี้….ไม่มีคำว่าช้าหรือเร็วเกินไป…

.เพราะชีวิตคนเราต่างมีเวลาไม่เท่ากัน….ทุกคนต้องจากไป”ในเวลาของตัวเอง”…หาใช่เวลาที่เหมาะที่ควรตามความรู้สึกของใครๆ…หลับให้สบายนะวิ” ซึ่งหลังจากที่เจนนิเฟอร์ คิ้ม ออกมาโพสต์ข้อความชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาร่วมไว้อาลัยกันอย่างล้นหลาม

พร้อมทั้งบอกด้วยว่า ” เพิ่งวนดู EP นี้วันนี้เลยค้าบพี่คิ้ม …เลยยิ่งรู้สึกว่า พบและจาก เกิดขึ้นได้ทุกเวลาของมัน ขอส่งพี่วิสู่สวรรค์ด้วยครับ 🤍🤍,ขอแสดงความเสียใจด้วยคะ❤️,ทุกคนมีเวลาของตัวเอง เสียใจด้วยนะคะ

❤️❤️❤️,😭เสียใจที่สุดเลยค่ะ 🖤 @wi_wisallaya 😭😭,ขอให้พี่วิ สู่สุคตินะคะ 🖤,😢😢😢😢,🖤🖤🖤” ขอเเสดงความเสียใจ กับผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มโต๋ เเละครอบครัวของทางพี่วิด้วยค่ะ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: j.kim4real

เรียบเรียงโดย:chuydaily