กุมภาพันธ์ 8, 2023

เส้นทางพิธีกร 24 ปี กาละแมร์ ก่อนประกาศยุติบทบาททุกรายการ

ก่อนหน้านี้โดนกระแสสังคมอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เหตุจากการรีวิวสินค้าแอบอ้างสรรพคุณเกินจริง ทำให้เจ้าตัวถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเซียล จนถูก อ.ย. ฟ้องดำเนินคดีเลยทีเดียว ซึ่ง กาละแมร์ ก็ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว

และวันนี้ 11 ก.พ. 64 กาละแมร์ ก็ได้ออกมาประกาศยุติบทบาทการเป็นพิธีกรทุกรายการที่ตัวเองทำเพื่อแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่ตัวเองได้ทำไว้ หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2540 กับการเป็นพิธีกรรายการ ดูหนังฟังเพลง กับ สีสันบันเทิง อ่านข่าวช่วง เมืองไทยวันนี้

และ เช้านี้ที่ช่อง 3 เป็นผู้ดำเนินรายการวิทยุช่วง WOMAN’S Today ของคลื่นผู้หญิงวันเสาร์-อาทิตย์ ปี 2544 ได้เป็นพิธีกรรายการ 3 นาทีไม่มีปัญหา กับเจาะใจการใช้รถกับกรมการประกันภัยทางไอทีวี และดำเนินรายการการ์ตูนนิทานชาดกออกอากาศทางโทรทัศน์เพื่อการศึกษาไทยคมและยูบีซี

ก่อนที่ปี 2547 ทำหน้าที่เป็นพิธีการรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง ร่วมกับ มีสุข แจ้งมีสุข พิมลวรรณ หุ่นทองคำ และ กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์ ซึ่งเป็นรายการที่สร้างชื่อเสียงให้กับ กาละแมร์ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังเคยทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการต่างๆมามากว่า 20 รายการ

อาทิ หักหลังผู้ชาย On TV , Unseen TV , in the Dark – มือสนิทพิชิตแสน ,ชูรัก ชูรส , ราตรีสโมสร , ฉันไปค้างคืนกับซุปตาร์ , Dance Your Eat Iff เต้นเป็นชีวิต ซีซั่น1-3 ปัจจุบันก่อนประกาศยุติทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ Take Me Out Thailand ถูกชะตา ท้าหัวใจ

ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. คู่กับ น้าเน็กเกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ทางช่อง 3 และรายการ 3 แซ่บ ร่วมกับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ ชมพู อารยา เอา ฮาร์เก็ต ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.15 น. ทางช่อง 3 ยังไงทางเราก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆน้าา

ยุติบทบาทพิธีกรแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:kalamare

เรียบเรียงโดย:chuydaily